Tin tức

Đà Nẵng tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITF Đài Bắc 2014

Ngày 07/11/2014, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng với Hãng hàng không Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế IIF Đài Bắc 2014. Đây được xem là cơ hội để Đà Nẵng có dịp quảng bá hình ảnh du lịch mạnh mẽ hơn với các doanh nghiệp cũng như người dân tại thị trường này.

Đà Nẵng tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITF Đài Bắc 2014

Ngày 07/11/2014, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng với Hãng hàng không Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế IIF Đài Bắc 2014.

Đài Loan được xem là một trong những thị trường trọng điểm đầy tiềm năng của Đà Nẵng. Hội chợ Du lịch Quốc tế IIF Đài Bắc là hội chợ du lịch quốc tế có tầm cỡ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương và triển lãm du lịch lớn nhất Đài Loan. Đây được xem là cơ hội để Đà Nẵng có dịp quảng bá hình ảnh du lịch mạnh mẽ hơn với các doanh nghiệp cũng như người dân tại thị trường này.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để góp phần xúc tiến mở đường bay charter Đà Nẵng – Đài Loan được khai thác bởi Tiger Air vào tháng 11/2014 và trực tiếp của Hãng hàng không Việt Nam trong năm 2015.

Sau sự kiện này, mối quan hệ hợp tác giữa Tổng cục du lịch Đài Loan và Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh và việc xúc tiến du lịch Đà Nẵng cũng càng được nâng lên tầm vóc cao hơn.

Châu Ngọc

 

Đà Nẵng tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITF Đài Bắc 2014
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker