Tin tức

Chính thức ra mắt cổng thông tin Du lịch Đà Nẵng

 Sau gần 8 tháng hoạt động thử nghiệm và hoàn thiện các chức năng, sáng 13-9, Cổng thông tin mới của du lịch Đà Nẵng (www.tourism.danang.vn) chính thức ra mắt trong sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố.
Cổng thông tin du lịch mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ joomla có thế mạnh về giao diện và tiện ích mở rộng dành cho người dùng. Website được hoàn thiện song song với 2 ngôn ngữ Anh – Việt và tiếp tục cập nhật phiên bản tiếng Nhật cùng các ngôn ngữ khác (Hàn, Nga…) trong thời gian sắp đến. Website có giao diện ấn tượng, khai thác nhiều hình ảnh của du lịch Đà Nẵng để mang đến cảm nhận trực quan cho người dùng về vẻ đẹp, sức sống của du lịch Đà Nẵng.

Chính thức ra mắt cổng thông tin Du lịch Đà Nẵng

 Theo ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, Cổng thông tin du lịch không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về các điểm đến (mục Điểm du lịch) cũng như những trải nghiệm du lịch mà du khách muốn tìm hiểu (mục Trải nghiệm) mà còn cung cấp 3 tiện ích cho người dùng gồm đặt phòng, tìm hiểu và đặt tour (mục Tour), lên kế hoạch chuyến đi (mục Chuyến đi của bạn/Plan your trip). Trong đó, mục “Chuyến đi của bạn” là điểm mới và nổi bật của trang web, cho phép người dùng tự thiết kế chuyến đi cho mình ở Đà Nẵng và các điểm du lịch lân cận. Công cụ thiết kế hành trình cho phép người dùng chọn địa điểm du lịch trong ngày, chọn khách sạn và địa điểm ăn uống, chia sẻ thông tin du lịch qua facebook và mời bạn bè tham gia chuyến đi.

Ngoài ra, trang chủ của website còn giới thiệu đến người dùng thông tin tổng quan về Đà Nẵng cùng những tin tức, clip, hình ảnh mới nhất về du lịch. Khách du lịch có thể chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của mình ở Đà Nẵng trong mục “Cảm nhận du khách” (Tourist testimonials) ở cuối trang. Đồng thời, để tăng cường kết nối với doanh nghiệp du lịch, cập nhật thông tin hấp dẫn về du lịch Đà Nẵng đến du khách, Cổng thông tin tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp về các chương trình tour, hoạt động khuyến mãi, sự kiện qua danangtourism.ctp@gmail.comđể đăng tải trên website.

Hiện Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng được xây dựng với sự hợp tác của Yatlat team và công ty cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến Mytour Việt Nam, hướng đến hỗ trợ tối đa các tiện ích dành cho khách du lịch đến Đà Nẵng. Mục tiêu lâu dài của Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng là hoàn thiện công cụ quản lý Nhà nước về du lịch bao gồm quản lý giá, kiểm tra sự sẵn có của dịch vụ trong thời gian thực.

Chính thức ra mắt cổng thông tin Du lịch Đà Nẵng
Rate articles
Thẻ

2 Bình luận

  1. Khi đang sống ở một thành phố khác, tôi được người ta ca ngợi về Đà Nẵng như thành phố đáng sống, thủ tục hành chính đơn giản, cán bộ làm việc công tâm, thân thiện, không bị chặt chém… Chính những lí do đó mà tôi quyết định chuyển về sinh sống và làm việc Đà Nẵng. Tôi ký hợp đồng thuê nhà và nhờ chủ trọ ra phường An Hải Đông để làm thủ tục đăng ký tạm trú và xin cấp sổ tạm trú cho tôi. Tôi được chủ nhà thông báo là đã đăng ký rồi nhưng anh công an khu vực kêu chưa có phôi để làm, bảo đợi thời điểm đó tầm tháng 11/2017. Tôi có gọi cho ông chủ để hỏi tình hình thì ông chủ kêu mới ra phường lần nữa nhưng họ kêu chưa có và cho tôi số điện thoại của anh CA quản lý khu vực để tiện liên hệ. Tầm 12/2017 tôi liên hệ với anh CA khu vực và được trả lời chưa có phôi làm chờ qua tết. Tới tháng 5/2018 tôi liên hệ lại thì được báo là thiếu giấy tờ nhà em mang ra bổ sung.Tôi mang giấy tờ ra bổ sung thì kêu đầu tuần sau qua lấy giấy, qua tuần tôi qua thì kêu chưa có chữ ký hẹn tôi trong tuần nay. Rồi ghi số điện thoại tôi lại hẹn sẽ gọi khi có. Tới hôm nay đã 6/2018 tôi vẫn chưa thể có sổ tạm trú để làm các thủ tục hành chính khác. Dù tôi hiểu họ đang làm khó tôi, nhưng tôi cũng không muốn tranh cãi vì sợ họ gây khó dễ. Ra về tôi chỉ nói, anh cố gắng làm giúp em, chân em bị tật đi lại khó khăn. Những chia sẻ của tôi là đúng sự thật, rất mong được sự quan tâm của chính quyền Đà Nẵng để thủ tục hành chính được giải quyết đơn giản hơn đỡ mất thời gian của người dân

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker