Tin tức

Đà Nẵng sẽ đăng cai Đại hội Sân khấu thế giới lần thứ 36

UBND TP Đà Nẵng vừa có buổi làm việc với ông Mohammed Al-Afkham – Chủ tịch Hiệp hội đoàn Hiệp hội Sân khấu thế giới về việc tổ chức Đại hội Sân khấu thế giới lần thứ 36 vào năm 2018 dự kiến do Đà Nẵng đăng cai.

Đà Nẵng sẽ đăng cai Đại hội Sân khấu thế giới lần thứ 36 (ảnh: các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè)

Theo kết quả buổi làm việc, trước mắt, UBND TP giao Sở Ngoại vụ làm đầu mối, cùng với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch và các cơ quan liên quan hỗ trợ đoàn công tác của Hiệp hội đoàn Hiệp hội Sân khấu thế giới trong thời gian khảo sát tại Đà Nẵng và các công việc liên quan.

Đại hội Sân khấu thế giới được biết tới là sự kiện văn hóa quốc tế được tổ chức 2 năm 1 lần đặc biệt thu hút sự tham gia của giới sân khấu và nghệ sĩ biểu diễn của gần 100 quốc gia là thành viên của Hiệp hội Sân khấu thế giới.

Nếu đăng cai Đại hội Sân khấu thế giới vào năm 2018, Đà Nẵng dự kiến sẽ đón hàng ngàn nghệ sĩ quốc tế về tham dự, cùng với khoảng hơn 500 sinh viên chuyên ngành nghệ thuật từ các trường đại học ở các nước. Đây thực sự là cơ hội để người dân và du khách đến Đà Nẵng dịp này được thưởng lãm, tìm hiểu các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đồng thời, là cơ hội quảng bá văn hóa, du lịch Đà Nẵng.

(Theo dantri.com.vn)

Đà Nẵng sẽ đăng cai Đại hội Sân khấu thế giới lần thứ 36
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker