fbpx

Cùng Helen Lê khám phá Ẩm thực Đà Nẵng 4.0

100
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

CÙNG HELEN LÊ KHÁM PHÁ ẨM THỰC ĐÀ NẴNG 4.0

Có lẽ xu hướng du lịch trực tuyến đã không còn xa lạ đối với người dùng mạng xã hội trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0, nhiều ứng dụng và kỹ thuật tương tác trực tuyến đã được các vlogger, blogger, nghệ sĩ, ca sĩ, streamer (KOLs)… sử dụng để truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu một cách hiệu quả.

Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 liên tục bùng phát và diễn biến phức tạp thì nhu cầu được du lịch không tiếp xúc, nhu cầu được trải nghiệm điểm đến, văn hóa, nghệ thuật…trên mạng xã hội đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu, nhất là giới trẻ đam mê xê dịch và công nghệ.

Nắm được xu hướng đó, ngành du lịch Đà Nẵng đã liên tục cập nhật, đổi mới, ứng dụng và triển khai nhiều hoạt động truyền thông, xúc tiến, quảng bá trên nền tảng trực tuyến vừa đảm bảo yêu cầu về giãn cách xã hội, tăng hiệu ứng lan tỏa nhờ vào lượt tương tác của người dùng mạng xã hội.

Poster 2.cdr

Với tiềm năng khai thác du lịch từ nền ẩm thực đa dạng, phong phú, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng food blogger Lê Hạ Huyền triển khai chương trình livestream hướng dẫn cách chế biến những món ăn đặc trưng, nổi tiếng của Đà Nẵng trên kênh fanpage Danang FantastiCity, tiktok Danang Fantasticity và kênh ẩm thực Helen’s Recipes.

Chương trình livestream còn là nơi giao lưu, chia sẻ của food blogger để khán giả hiểu hơn về nền ẩm thực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đồng thời lồng ghép và trình chiếu các video clip quảng bá du lịch Đà Nẵng.

Cung Helen Le Kham Pha Am Thuc Da Nang 4 0 1

Để tăng thêm phần hấp dẫn, sự tương tác và thu hút lượt người xem chương trình, sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khán giả tham gia trả lời các câu hỏi xuyên suốt chương trình livestream.

Cung Helen Le Kham Pha Am Thuc Da Nang 4 0 2

Livestream đang nổi lên là một trong những phương thức truyền thông khá hiệu quả, không chỉ phổ biến trong lĩnh vực thương mại mà còn đang là xu hướng mới được sử dụng để truyền tải thông điệp, thương hiệu, hình ảnh trong lĩnh vực du lịch. Mặc dù có hạn chế so với hình thức trải nghiệm thực tế nhưng lợi thế về tiết kiệm chi phí, mức độ lan tỏa cao, lượng người theo dõi trên tài khoản cá nhân của food blogger chính là các yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

Với sự chuyên nghiệp, đầu tư bài bản, năng lực thẩm mỹ và khả năng nắm bắt xu hướng mới của food blogger, chương trình hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công cụ truyền thông, quảng bá hiệu quả của du lịch Đà Nẵng, góp phần xây dựng và định vị thương hiệu, truyền tải thông điệp, ghi nhớ hình ảnh ẩm thực Đà Nẵng đến với các thị trường khách trọng điểm, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới./.

Ni Huỳnh

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​