Tin tức

Bà Nà Hills đón vị khách thứ 1 triệu

Ngày 27-7, Khu du lịch Bà Nà Hills tổ chức lễ chào đón vị khách thứ 1 triệu trong năm 2015.

Nếu như năm 2014, vị khách thứ 1 triệu tới Bà Nà Hills vào tháng 11 thì năm nay, khu du lịch này cán mốc 1 triệu khách ngay từ tháng 7, cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách tới Đà Nẵng và điểm đến Bà Nà Hills. Môi trường du lịch thân thiện của Đà Nẵng, sức hút từ Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam Bà Nà Hills đã mang lại thành công đó.

Vị khách đặc biệt thứ 1 triệu tới khu du lịch Bà Nà Hills là ông Nguyễn Văn Tuất đến từ thành phố Hồ Chí Minh. “Đây là lần thứ hai tôi đến Khu du lịch Bà Nà Hills. Bản thân tôi và gia đình rất hạnh phúc vì được hưởng những dịch vụ, phong cảnh tuyệt vời tại Bà Nà Hills. Hôm nay càng may mắn và bất ngờ hơn khi tôi trở thành vị khách thứ 1 triệu, niềm hạnh phúc như được nhân đôi”, ông Tuất chia sẻ cảm xúc.

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh, Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills, cho biết: “Đây là một sự kiện khẳng định Bà Nà Hills đã và đang là điểm dừng chân hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là động lực để khu du lịch Bà Nà Hills tiếp tục hoàn thiện để Bà Nà Hills luôn là thương hiệu chinh phục và sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Đà Nẵng.”

Trong bối cảnh môi trường du lịch tại Đà Nẵng luôn được cải thiện để xứng đáng là điểm đến hấp dẫn đối với du khách, Bà Nà Hills đã góp phần vào sự hấp dẫn đó bởi sự khác biệt của mình. Không gian lễ hội liên tục được tổ chức trong thời gian tới như: Đám cưới tập thể, lễ hội Giáng sinh, lễ hội Halloween, ngày dành cho nửa yêu thương vào 20-10 hay lễ chào đón năm mới 2016…sẽ tiếp tục thu hút khách du lịch tới Đà Nẵng và Bà Nà Hills.

baodanang.vn

Bà Nà Hills đón vị khách thứ 1 triệu
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker