Tin tức

180 khách quốc tế “xông đất” đầu năm

180 khách quốc tế “xông đất” đầu năm
Rate articles

Vào lúc 10 giờ 20 sáng Mồng 1 Tết (ngày 8-2), ngành du lịch Đà Nẵng tổ chức đón 180 khách đến “xông đất” đầu năm Bính Thân 2016.

Lãnh đạo ngành Du lịch Đà Nẵng tặng hoa những du khách quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng trong ngày đầu năm mới Bính Thân.

Thành phần đón khách gồm lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, đại diện phòng Quản lý lữ hành, lãnh đạo Trung tâm xúc tiến du lịch, đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung và Cảng hàng không miền Trung.
Nhận những bó hoa và lời chúc ngày đầu năm mới, 180 hành khách đi trên chuyến bay Macao – Đà Nẵng của hãng hàng không Jetstar Pacific tỏ ra ngỡ ngàng và vui mừng trước sự chào đón nồng nhiệt của người dân phố biển.
Du khách đến với Đà Nẵng dịp này sẽ đi tham quan các điểm đến hấp dẫn của thành phố như Bà Nà, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, các điểm mua sắm…
Theo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, dự kiến trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, tổng lượt khách đến tham quan du lịch TP Đà Nẵng ước đạt 212.837 lượt khách, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm 2015; trong đó, khách quốc tế ước đạt 78.703 lượt khách, tăng 15,9% so với cùng kỳ, khách nội địa ước đạt 134.134 lượt khách, tăng 16,8% so với cùng kỳ năm 2015.

(Theo ĐTĐN)

Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker