fbpx

Tận hưởng Tết Nguyên Đán 2019 tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa

0 51

Tận hưởng Tết Nguyên Đán 2019 tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa

Là một trong những resort Đà Nẵng sang trọng bậc nhất nằm ở trung tâm của loạt khu nghỉ dưỡng phía đông tuyến đường ven biển Võ Nguyên Giáp, Hyatt Regency Danang Resort and Spa có một vị trí tuyệt đẹp bên bãi biển và rất thuận lợi để đến các điểm tham quan, mua sắm trong thành phố.

Hãy Tận hưởng thời gian quý báu và lưu lại kỷ niệm với bạn bè và gia đình của bạn trong dịp Tết Nguyên đán 2019 tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa

BBQ TẠI POOL HOUSE THỨ BA HÀNG TUẦN

BBQ tại Pool House bắt đầu từ 06:30 chiều – 10:00 tối thứ Ba hàng tuần, với 999.000VNĐ/người, bao gồm rượu vang tự chọn, bia địa phương và nước giải khát.

(*) Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 1

BBQ TẠI BEACH HOUSE THỨ SÁU HÀNG TUẦN

BBQ tại Beach House bắt đầu từ 06:30 chiều – 10:00 tối thứ Sáu hàng tuần, với 1,099,000 VNĐ/người, bao gồm rượu vang tự chọn, bia địa phương và nước giải khát.

(*) Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 2

BUFFET ĐỊA TRUNG HẢI TẠI GREEN HOUSE

Nhà hàng Green House sẽ phục vụ tiệc buffet Địa Trung Hải xa hoa vào mỗi thứ bảy hàng tuần từ 5:30 chiều – 10:00 tối, giá 999.000 đồng mỗi người, bao gồm rượu vang tự chọn, bia địa phương và nước giải khát.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 3

THỰC ĐƠN À LA CARTE TẾT VIỆT ĐẶC BIỆT

Từ 15/1 – 13/2, Nhà hàng Green House phục vụ các món ăn Tết Việt đặc biệt theo thực đơn gọi món, đặc trưng với một số món ăn truyền thống của như cá mú hấp với bún, cà rốt, nấm và nước tương, giá bắt đầu từ VND 85.000 ++.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 4

THỰC ĐƠN THỨC ĂN NHẸ VÀ COCKTAIL

Trong tháng 2, nhà hàng Terrasse chào đón Tết Nguyên đán 2019 bằng sự lựa chọn Cocktail Tết đặc biệt, với giá bắt đầu từ 130.000 đồng ++, cùng thực đơn ăn nhẹ đặc biệt.

Rượu vang Tết nổi bật của tháng là El Cerdito, rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon từ Chile và Le Petit Cochonnet, rượu vang Grenache rosé từ Pháp.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 5

GIA ĐÌNH TẾT VIỆT– BỮA TỐI

Xuyên suốt tháng hai, nhà hàng Beach House sẽ phục vụ “bữa tối gia đình Tết Việt” trong một không gian ẩm thực Việt Nam ấm áp và chân thực.

Với giá 1.988.000 đồng / người, bao gồm nước giải khát, nước suối, bia và một ly El Cerdito, rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon hoặc Le Petit Cochonnet, rượu vang Grenache rosé.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 6 Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 7
SURF AND TURF MENU TẠI BEACH HOUSE BỮA TỐI THEO PHONG CÁCH GIA ĐÌNH TẠI BEACH HOUSE

Beach House sẽ phục vụ thực đơn Surf và Turf vào mỗi thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư với ba món ăn ngon và giá rất đặc biệt. Mỗi món ăn có thể được dùng cho hai người, giá bao gồm hai ly rượu vang trắng hoặc đỏ cho mỗi món ăn.

Giá cho một bữa ăn tối theo phong cách Việt dao động từ 780.000 VND đến 950.000 VND/người; Bữa tối BBQ chỉ 1.360.000 VND/ người

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 8 Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 9
KHUYẾN MÃI NGÀY ĐẶC BIỆT KHUYẾN MÃI TẠI TERRASSE

Vào Thứ Năm, Thứ Bảy và Chủ Nhật, nhà hàng Beach House mang đến chương trình khuyến mãi “Điều đặc biệt trong ngày”, với các món ăn ngon được chế biến bởi Bếp trưởng Trần từ Beach House, với giá 1.199.000 VND/ người

Happy hour mỗi ngày: Mua 1 tặng 1 | 5:30 chiều-8: 30 chiều; Biểu diễn nhạc sống vào Thứ Tư, Thứ Sáu & Thứ Bảy từ 6:45 PM-9: 30 PM.

Vào tháng Hai, Terrasse phục vụ cocktail và thực đơn ăn nhẹ TẾT đặc biệt, cũng như rượu vang TẾT trong tháng.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 10 Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 11
COMBO TRÀ VÀ BÁNH TẠI BAGUETTE COMBO BIA & GÀ TẠI POOL HOUSE

Có sẵn hàng ngày từ 3:00 PM đến 5:00 chiều và giá chỉ 160.000 VND/set trà chiều, bạn có thể chọn một tách trà hoặc cà phê và  lựa chọn bánh ngọt được chúng tôi tự tay làm.

Nhà hàng Pool House cung cấp Combo Bia và Gà hàng ngày từ 10:00 AM – 6:00 PM. Combo bao gồm 4 lon bia + 1 và một phần gà giòn đặc trưng của nhà hàng, với giá 500.000 VND ++.

Enjoy Lunar New Year at Hyatt Regency Danang Resort and Spa 12 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1

Nhận massage 30 phút miễn phí cho mỗi lần điều trị da mặt được thanh toán đầy đủ (ngoại trừ biểu cảm trên khuôn mặt). Ưu đãi được áp dụng hàng ngày từ 9:00 sáng

KHUYẾN MÃI SPA ĐẶC BIỆT DỊP TẾT

Tận hưởng tất cả các trị liệu spa trong kỳ nghỉ Tết và được giảm giá 20% cùng nến thơm spa miễn phí. Ưu đãi được áp dụng từ ngày 1-10 tháng 2, từ 6:00 CH-9: 00 CH

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

Chiều chuộng bản thân tại VIE Spa bằng cách đặt chỗ Massage tại VIE gói 60 – 90 phút cho hai người và nhận giảm giá 25%.

Ưu đãi được áp dụng từ ngày 11 tháng 2 năm 2019, hàng ngày từ 6:00 CH-9: 00 CH

Ngân Hà – Tận hưởng Tết Nguyên Đán 2019 tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832(Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More