fbpx

Rạn Nam Ô – Địa điểm siêu chất cho những tín đồ mê check – in

0 4.178

Rạn Nam Ô – Địa điểm siêu chất cho những tín đồ mê check – in

Bạn muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch mới mẻ, bạn muốn tìm một nơi để “đổi gió” cho những tấm ảnh sống ảo của mình? Thì Rạn Nam Ô sẽ là một gợi ý siêu chất cho bạn trong mùa hè năm nay!

Thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, Rạn Nam Ô cách Trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 17km, nằm song song với rạn Cả và rạn Con Nhỏ, Rạn Nam Ô rộng khoảng 2ha, giữa một vùng biển xanh trong vịnh Đà Nẵng.

Rạn Nam Ô mang vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo với bãi biển xanh cùng các loại đá lớn, nhỏ hình thù đa dạng, đặc biệt rạn đá ngầm ẩn hiện những mỏm đá nhấp nhô bất kể lúc nào cũng có thể hất tung những đợt sóng biển đang trào tới.

Đặc biệt, đến Rạn Nam Ô mùa này, bạn có thể chiêm ngưỡng những phiến đá phủ rêu một màu xanh rờn, tạo nên một tấm thảm thiên nhiên xanh mướt và đẹp mắt.

Nhưng Rạn Nam Ô sẽ đẹp nhất vào buổi sáng sớm, khi ấy thủy triều xuống, những thảm rêu xanh bắt đầu lộ ra tạo nên quang cảnh đẹp như những bức tranh trong truyện cổ tích…, một vẻ đẹp ngỡ ngàng không phải nơi nào cũng có được.

Đây là điểm du lịch còn khá hoang sơ, chưa được biết đến nhiều… Với sự sắp đặt tuyệt vời của tạo hóa, rạn Nam Ô là điểm tham quan mới siêu chất cho những tín đồ mê check-in cùng những ai muốn thưởng ngoạn cảnh đẹp lý tưởng do thiên nhiên tạo ra.

Đến với bãi rạn Nam Ô, bên cạnh việc thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và lạ mắt mà bạn còn có thể thưởng thức khá nhiều loại hải sản hấp dẫn. Đặc biệt là Gỏi Cá Nam Ô, một món đặc sản không thể bỏ qua khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Còn chờ gì nữa, hãy xách máy ảnh và chiếc bụng đói của mình lên đường thôi nào!!!

Ảnh: Nguyễn Trung Thu – Rạn Nam Ô – Địa điểm siêu chất cho những tín đồ mê check – in

Rạn Nam Ô – Địa điểm siêu chất cho những tín đồ mê check – in
4.4 (9) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More