fbpx

Bắt xu hướng đến Đà Nẵng để “Đi chơi, đi chạy”

120
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Bạn đã có dự định gì để đánh dấu mùa hè đầu tiên của thiên niên kỷ mới 2020 chưa? Giờ đây, khi xu hướng “Đi khắp Việt Nam” đang được lan tỏa mạnh mẽ, bạn đã có thể đón đầu xu hướng “Đi chơi, Đi chạy” tại Đà Nẵng vào tháng 8 này!

Bat Xu Huong Den Da Nang De Di Choi Di Chay 06

Ngoài ngành du lịch đang bắt đầu mở cửa lại với rất nhiều chính sách kích cầu, thì bên cạnh đó các hoạt động, các sự kiện thể thao giải trí cũng đang dần được khởi động lại. Một trong những giải chạy lớn nhất của Việt Nam – Manulife Danang International Marathon cũng đã khởi động lại sau một thời gian yên ắng. Sự kiện chào mừng thành phố Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón khách du lịch trở lại với thông điệp “Đi chơi – Đi chạy” (Run Danang). Đây là chiến dịch của cuộc thi nhằm hỗ trợ cho chương trình “Người Việt Nam du lịch Việt Nam”, khuyến khích tất cả mọi người “Đi khắp Việt Nam” kết hợp với hình thức chạy bộ khám phá.

Tại sao là “Đi chơi – Đi chạy”?

“Đi chơi – đi chạy” là trải nghiệm chạy bộ khám phá điểm du lịch trên chính đôi chân của mình. Hiểu đơn giản hơn là tham quan thành phố bằng cách chạy bộ. Khác biệt với du lịch thông thường, người tham dự còn có thể mang chiếc huy chương lưu niệm từ chuyến đi trải nghiệm mới lạ này nếu bạn chấp nhận chinh phục cự ly dài.

Thu Tuong Chinh Phu Phe Duyet Nhiem Vu Lap Quy Hoach Bao Quan Tu Bo Phuc Hoi Danh Lam Thang Canh Quoc Gia Dac Biet Ngu Hanh Son
Danh thắng Ngũ Hành Sơn – Ảnh: Kim Liên

Đà Nẵng là thành phố với những địa điểm quá đầy đủ cho một chuyến đi cuối tuần, với nhiều sự lựa chọn khám phá như khu di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn, khu du lịch Sun World Bà Nà Hills hay các bảo tàng trên địa bàn thành phố. Cách thành phố khoảng 40 phút đi xe máy hoặc ô tô, khách du lịch đã có thể đặt chân đến phố cổ Hội An hay băng qua đèo Hải Vân để thăm quần thể cố đô Huế.

Bat Xu Huong Den Da Nang De Di Choi Di Chay 01
Sun World Bà Nà Hills

Ngoài ra, nhằm chào mừng khách du lịch trở lại với Đà Nẵng, các đơn vị lữ hành, khách sạn và dịch vụ du lịch sẵn sàng đón tiếp với nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt là các gói dịch vụ dành riêng cho người tham dự cuộc thi Manulife Danang International Marathon trong năm nay.

Tại sao nên chạy ở Đà Nẵng?

Bat Xu Huong Den Da Nang De Di Choi Di Chay 04

Cung đường 21km và 42km của Đà Nẵng được thiết kế để người tham gia trải nghiệm vẻ đẹp của thành phố từ buổi sáng sớm, có cơ hội chạy dọc bờ sông Hàn để tận mắt chứng kiến cuộc sống người dân địa phương bắt đầu một ngày như thế nào, hay tận hưởng cảnh núi non hùng vĩ ngay trước mặt, rồi tiếp tục trải nghiệm cung đường biển trước khi về đích tại bãi biển nổi tiếng Mỹ Khê. Nếu các cự ly trên là quá sức thì 10km/5km diễn ra vào sáng Thứ 7 sẽ là lựa chọn hoàn hảo với cơ hội ngắm bình minh trên cung đường biển xanh cát trắng trải dài.

Bat Xu Huong Den Da Nang De Di Choi Di Chay 03

Manulife Danang International Marathon sở hữu cung đường chạy tuyệt đẹp và là một trong những đường chạy marathon đẹp nhất của khu vực Châu Á. Sau 7 năm tổ chức, cuộc thi không chỉ đưa thành phố Đà Nẵng trở thành nơi hội ngộ của những đôi chân chạy trong khắp cả nước và quốc tế gặp gỡ và giao lưu mà còn là điểm đến năng động dành cho gia đình khi kết hợp du lịch và cùng nhau chạy bộ.

Bat Xu Huong Den Da Nang De Di Choi Di Chay 02

Cuộc thi phối hợp cùng Sở Văn Hoá Thể Thao thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, được tổ chức bởi công ty Pulse Active, là một trong những sự kiện nổi bật trong năm không chỉ ở Đà Nẵng, Việt Nam mà còn thu hút sự chú ý tại Châu Á trong bối cảnh cả Thế giới đang tìm cách quay lại cuộc sống bình thường mới.

Cuộc thi Manulife Danang International Marathon sẽ được tổ chức lần thứ 8 vào ngày 8 – 9 tháng 8 với các cự ly 42km/21km/10km/5km và 1.5km Ronny Dash. Xem thêm thông tin chi tiết về bản đồ đường chạy cũng như lịch trình cuộc thi tại www.manulifedananangmarathon.com.

Manulife Việt Nam là nhà tài trợ danh hiệu của cuộc thi marathon và hân hạnh đồng hành với sự kiện này kể từ năm 2016.

Bat Xu Huong Den Da Nang De Di Choi Di Chay 05

Manulife truyền cảm hứng để mọi người có ý thức về sức khỏe của chính mình và khuyến khích mọi người thực hiện lối sống năng động hơn thông qua những thói quen đơn giản hàng ngày.

Bất cứ ai cũng có những bước khởi đầu để có sức khỏe tốt hơn bằng cách tải ứng dụng ManulifeMOVE miễn phí và tham gia các các hoạt động thú vị tại Đà Nẵng.

– Huân Nguyễn –

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.