Golf Châu Á 2017

Thông tin chính thức về “Đại hội Du lịch Golf Châu Á 2017”

Vào ngày 24/02/2017 tới đây tại khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River, Sở Du Lịch TP. Đà Nẵng sẽ chính thức tổ chức buổi họp báo về sự kiện “Đại Hội Du Lịch Golf Châu Á 2017” (AGTC 2017) do thành phố đăng cai.

Ảnh Mô hình Trung tâm hội nghị Ariyana (ADECC) Đà Nẵng1
Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Ariyana Đà Nẵng – nơi sẽ diễn ra sự kiện AGTC 2017  tháng 5 tới

Đây là sự kiện của ngành công nghiệp du lịch golf, với quy mô toàn cầu, lớn nhất châu Á do Hiệp hội các Tổ chức du lịch golf quốc tế IAGTO tổ chức. Sự kiện này bào gồm cả Lễ trao giải thưởng tiêu biểu của ngành golf thế giới dành cho các quốc gia và khu vực có thành tích đặc biệt nổi bật về môn golf, được bình chọn bởi các chuyên gia là thành viên của IAGTO thuộc các công ty lữ hành golf chuyên nghiệp tại 60 quốc gia khác nhau. Đây còn là dịp để ngành công nghiệp golf thế giới giới thiệu các sân golf mới, gặp gỡ các đối tác trong ngành công nghiệp golf, khách sạn hợp tác với nhau.

1
Đơn vị mua và bán gặp mặt trong phiên trao đổi nhanh tại Đại hội AGTC 2016 tại Chiang Mai, Thái Lan

Hiệp hội các tổ chức du lịch golf quốc tế IAGTO được thành lập vào năm 1997 là tổ chức đại diện cho các công ty lữ hành golf hàng đầu quốc tế, với hơn 2.420 công ty thành viên bao gồm các tổ chức du lịch lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đơn vị điều hành tại điểm đến, hãng máy bay, tổ chức du lịch danh tiếng cũng như các đơn vị truyền thông và đối tác kinh doanh tại 95 quốc gia. Các thành viên thuộc tổ chức IAGTO nắm 87% thị phần kinh doanh các gói du lịch chơi golf toàn thế giới với tổng doanh thu hằng năm hơn 2,1 tỷ euro năm 2015.

Hole 9, par-4. September 24, 2012. Laguna Lang Co Golf Club, Cu Du Village, Thua Thien, Hue Province, Vietnam. Mandatory credit: Richard Castka/Sportpixgolf.com **Publishers please note. PR images received from Laguna Lang Co Golf Club MUST carry the above photo credit and can ONLY be used in the promotion of Laguna Lang Co Golf Club. They cannot be used as "stock" or for any other purpose. Failure to observe the above conditions will result in an invoice having to be paid**
Sân golf Laguna Lăng Cô, Đà Nẵng

Theo thống kê của IAGTO, hiện nay có khoảng 56 triệu gôn thủ trên toàn thế giới và ngành du lịch Golf được xếp thứ ba về động cơ du lịch châu Á. Có 169 công ty du lịch Golf tại 41 quốc gia là thành viên của Hiệp hội du lịch Golf quốc tế IAGTO đang khai thác du lịch Golf tại thị trường châu Á, và muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam với mục tiêu tăng 50% lượng người mua cho thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, việc chi tiêu về du lịch Golf cũng gấp nhiều lần chi tiêu của các loại hình du lịch khác.

maxresdefault1
Đà Nẵng được tổ chức IAGTO chọn là nơi đăng cai tổ chức AGTC 2017

Do đó, việc đăng cai Đại Hội Golf châu Á 2017 tại Đà Nẵng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch chất lượng cao, theo đúng định hướng phát triển du lịch của thành phố; Đây cũng là cơ hội tốt để phát triển du lịch Golf tại Đà Nẵng, tăng chi tiêu du lịch và giới thiệu điểm đến Đà Nẵng như là điểm đến mới của các sự kiện mang đẳng cấp quốc tế. Đại hội Golf Châu Á là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng giao lưu kết nối với các đơn vị du lịch quốc tế, cung ứng các dịch vụ hỗ trợ golf như đi lại, lưu trú, thăm quan, nghỉ dưỡng. Hơn nữa, khách du lịch golf phần nhiều là doanh nhân, là những nhà đầu tư tiềm năng của điểm đến.Chương trình chi tiết AGTC 2017:– Thời gian: Dự kiến 7 – 13/05/2017– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Ariyana Đà Nẵng– Chương trình Đại hội :

  • Ngày 07/05/2016 : Đón tiếp đại biểu/ Lễ khai mạc và tiệc chào mừng.
  • Ngày 08/05/2016: Hội nghị/ Người mua người bán gặp nhau
  • Ngày 09/05/2017: Hội nghị/ Người mua người bán gặp nhau/ Gala Dinner
  • Ngày 10/05/2017: Giải thi đấu Golf
  • Ngày 11/05/2017: Famtrip
  • Ngày 12/05/2017: Famtrip
  • Ngày 13/05/2017: Kết thúc chương trình

(Nguồn vietnamgolfmagazine.net)

Thông tin chính thức về “Đại hội Du lịch Golf Châu Á 2017”
5 (1) vote
Thẻ
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker