Đà Nẵng khẳng định vị thế là một điểm đến du lịch golf quốc tế hấp dẫn

418

Mới đây theo thông tin từ Hiệp hội các Tổ chức Du lịch Golf Quốc tế (IAGTO), Việt Nam hiện đang thu hút một lượng kỷ lục các nhà khai thác tour golf tham dự Hội nghị Du lịch Golf Châu Á Lần thứ 6 (AGTC 2017) được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 7-10/5/2017.

Vẻ đẹp của những sân golf Đà Nẵng

Dù còn những 6 tháng trước khi diễn ra sự kiện AGTC 2017 nhưng cho đến thời điểm hiện tại sự kiện đã nhận được 200 lượt đăng ký tham dự từ các nhà khai thác tour golf trên khắp thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, và nhiều nước khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Vẻ đẹp của những sân golf Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2012 bởi IAGTO như một sự kiện thường niên mang tính kết nối dành cho các thành viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hội, AGTC nay đã trở thành sự kiện quan trọng của cho các nhà khai thác tour du lịch golf trên khắp thế giới cùng tìm đến để phát triển sản phẩm của họ và mở rộng kinh doanh tới các điểm đến golf khác nhau trong khu vực. Khoảng 70% các nhà khai thác tour du lịch golf tham gia sự kiện đến từ các thị trường du lịch Châu Á Thái Bình Dương.

Vẻ đẹp của những sân golf Đà Nẵng

Mang thương hiệu “AGTC bên bờ biển”, hội nghị đã từng được tổ chức tại Kuala Lumpur của Malaysia, Pattaya của Thái Lan, Đảo Hải Nam của Trung Quốc, Jakarta của Indonesia, và năm nay là tại Chiang Mai của Thái Lan. Và đến tháng 5 năm sau, Đà Nẵng của Việt Nam sẽ chính thức được IAGTO lựa chọn là điểm đến tiếp theo bên những bờ biển đẹp và những sân golf ven biển đẳng cấp của Đà Nẵng.

Vẻ đẹp của những sân golf Đà Nẵng

AGTC 2017 được hỗ trợ bởi Sở Du lịch Đà Nẵng, Furama Resort, Tập đoàn Sun Group, Premier Village, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Vietnam Airlines, sân golf Bà Nà Hill Golf Club, Montgomerie Links Golf Club and Laguna Golf Lăng Cô, cùng với nhiều khách sạn và các nhà khai thác du lịch golf inbound của Việt Nam.

Ông Peter Watson, Giám đốc Điều hành IAGTO nhận định: “Có tới 200 nhà khai thác tour du lịch golf đăng ký tham gia sự kiện năm tới sớm như vậy là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy giá trị của sự kiện này đối với các nhà khai thác tour, đồng thời khẳng định vị thế của Đà Nẵng như là một điểm đến du lịch golf hấp dẫn. Mặc dù hiện tại Đà Nẵng mới chỉ có 4 sân golf nhưng đó đều là những sân đẳng cấp thế giới, với chất lượng tuyệt vời và luôn chào đón các golf thủ từ khắp nơi trên thế giới đến chơi. Những sân golf như vậy là chìa khóa mang đến thành công cho những điểm đến golf tiềm ẩn”.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Giám đốc sở Du lịch Đà Nẵng, chia sẻ: “Đà Nẵng vinh dự được chọn là nơi sẽ tổ chức sự kiện AGTC 2017. Sẽ thật tuyệt vời khi có nhiều nhà khai thác tour golf từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và trải nghiệm thành phố của chúng tôi, những khu nghĩ dưỡng ven biển và những sân golf nơi đây. Sự kiện này chính là một dấu mốc giúp quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng như một điểm đến golf quốc tế và sẽ khuyến khích nhiều người yêu golf đến chơi hơn nữa. Chúng tôi có những sân golf tuyệt đẹp và mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch lên tầm cao hơn nữa”.

Theo http://vietnamgolfmagazine.net

You might also like

Comments are closed.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023
close-link
​​​