Đà Nẵng được chọn là nơi tổ chức Hội nghị Du lịch Golf Châu Á 2017

405

Theo thông tin từ Website chính thức của Hiệp hội các Tổ chức Du lịch Golf Quốc tế (IAGTO), Đà nẵng sẽ được chọn là nơi đăng cai tổ chức Hội nghị Du lịch Golf Châu Á Lần thứ 6 (AGTC) trong thời gian từ ngày 7-10/5/2017.

da-nang-lot-top-10-diem-den-du-lich-dep-nhat-viet-nam-tap-chi-rough-guides

AGTC là sự kiện hàng đầu về du lịch golf trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm bởi IAGTO,  và Việt Nam – điểm đến du dịch golf hấp dẫn nhất hiện nay, dự kiến sẽ  thu hút một con số kỷ lục các nhà khai thác tour du lịch golf từ khắp nơi trên thế giới, cùng với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch golf đến từ các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

2016 AGTC tổ chức tại Chiangmai, Thái Lan/ Nguồn: Internet

Tại sự kiện năm nay, các buổi làm việc của Hội nghị sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana (ADECC) của Đà Nẵng. Nằm trên vị trí đắc địa về phía Nam của khu Biệt thự Furama Villas Danang và Furama Resort Đà Nẵng, ADECC sẽ là một địa điểm tổ chức các sự kiện hội họp, trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế, góp phần thu hút lượng khách doanh nghiệp cũng như khách du lịch tới Đà Nẵng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành toàn bộ các hạng mục vào tháng 4/2017.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana (ADECC)
Furama-Resort-Danang-Beach
Furama Resort Danang Beach

Chương trình của Hội nghị ATGC 2017 sẽ diễn ra trong 11 tiếng, bao gồm: Các cuộc họp và giao dịch giữa bên bán và bên mua với nhiều cơ hội kết nối lớn bao gồm: Tiệc Chào mừng, Tiệc trưa, Tiệc tối và tham gia các vòng đấu Golf. Với các sân golf tuyệt vời được thiết kế bởi Nick Faldo, Greg Norman, Collin Montgomerie và Luke Donald, Đà Nẵng là một điểm đến golf tuyệt vời, thuận tiện với nhiều chuyến bay quốc tế trực tiếp và các chuyến bay nội địa thường xuyên 60 phút mỗi ngày từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

montgomerie-links-vietnam-vn
Montgomerie Links Golf Club, Đà Nẵng

 

Bana Hills Golf Club, Danang City
laguna-golf-lang-co-viet-nam
Laguna Golf Lang Co
BRG Danang Golf Resort

Theo vietnamgolfmagazine.net

 

 

You might also like

Comments are closed.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023
close-link
​​​