fbpx

Bana Hills Golf Club

0 493
Bana Hills Golf Club

Tổng quan:

Bana Hills Golf Club cách 25 phút đi xe từ thành phố Đà Nẵng. Sân golf nằm ở phía chân núi và khu vực trạm cáp treo đi lên Bana Hills. Đây là sân golf đầu tiên trên thế giới được thiết kế bởi Luke Donald và được quản lý bởi IMG.

 • Nhà thiết kế: Luke Donald
 • Holes / Par / Yardage: 18 holes par 72 (7395 yards)
 • Năm mở cửa: 2016
 • Địa điểm: Khu cáp treo Bà Nà
 • Khoảng cách: 25 phút lái xe từ thành phố Đà Nẵng
 • Thời gian: Mở cửa hàng ngày
 • Số lượng golfer tối đa/nhóm: Ngày thường: 4 Cuối tuần: 4

Giá tham khảo:

 • Buggy = 40 USD
 • Thuê gậy = 50 USD
 • Thuê giầy = 15 USD
 • Thuê Ô (dù) = 7 USD
 • Sân tập golf: Không
 • Cơ sở vật chất: Nhà hàng

Khám phá:

Sân golf Bà Nà nằm trong các thung lũng, được bao quanh bởi các dãy núi. Sân golf có một địa hình tự nhiên đa dạng và thảm thực vật phong phú. Các hố golf ở những vị trí cao của sân đều đem lại những hướng nhìn tuyệt đẹp ra các khu thung lũng ở bên dưới.

Có thể bạn thích?

Giữa các hố golf đều có sự thay đổi độ cao khá hợp lý và có sự xuất hiện của những cây gỗ lớn hay những con suối nhỏ uốn lượn quanh co làm tăng mức độ khó khăn, hiểm trở cũng những hố golf. Sân golf par-72 này có chiều dài 7,595 yards khá thú vị ở chỗ vừa tạo thách thức nhưng cũng đem đến sự thư giãn, tận hưởng cho các golf thủ ở mọi trình độ. Sự thay đổi độ cao cũng như độ dốc khác nhau của mỗi hố khiến việc tính toán khoảng cách bóng lăn thường không chính xác. Điều này đòi hỏi golf thủ phải có những cú đánh đa dạng và có kỹ năng tốt trong suốt 18 hố.

9 hố trước có hình dáng của một sân golf công viên truyền thống được bao quanh bởi rừng thông. Còn 9 hố sau lại khá dài và có địa hình lên xuống bao quanh núi với rất nhiều khúc ngoặt cũng nhau các cú đánh thường bị che tầm nhìn. Đó là những hố golf rất ấn tượng và đầy thử thách.

Bẫy cát ở đây rất đặc biệt với nhiều cỏ dài xung quanh các mép và mặt của bẫy cát. Bạn có thể nhìn thấy điều này từ teebox hay ở những pha đánh bóng tiếp cận fairways. Các green thường được đặt nghiên 1 góc so với fairway và chỉ hơi uốn lượn 1 chút. Điều này giúp sân golf có nhiều phương án đặt lỗ golf cũng như golf thủ có nhiều cách tiếp cận green.

Hai trong số những hố golf đáng nhớ nhất là hố #4 và #5. Cả hai đều là hố par-5, nhưng chỉ có hố #4 là có thể tiếp cận green bằng 2 cú đánh. Hố #5 thì khá dài với cú phát bóng qua hồ nước và 2 cú đánh tiếp theo sẽ bằng gậy sắt dài hoặc gậy hybrid để đưa bóng tiếp cận cổ green. Hố #10 par-4 khá dễ chơi và là 1 trong những vị trí cao nhất của sân golf. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để bạn có những bức ảnh đẹp từ trên green. Hố #12 par-3 có hướng đi ngược lại, xuống dốc và là một trong những vị trí đẹp nhất của Bana Hills Golf Club.

Các cơ sở vật chất đẳng cấp hàng đầu của sân golf bao gồm nhà câu lạc bộ được thiết kế hiện đại, sân golf tập golf và khu vực luyện kỹ năng trên mặt cỏ thật, và cả pro-shop nữa. Nhà hàng có hướng nhìn toàn cảnh ra sân golf, với thực đơn bao gồm nhiều món ăn ngon của Việt Nam.

Được quản lý bởi IMG, Bana Hills Golf Club được điều hành và bảo dưỡng theo những tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả 18 hố đều tràn ngập ánh sáng và cho phép các tay golf chơi muộn vẫn có thể hoàn thành các hố golf cuối cùng của mình trước khi trời tối.

 

5/5 - (1 bình chọn)
 • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like
Leave A Reply
- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

Enjoy Danang Summer Festival
close-link
​​​