Tin tức

Thu hút du khách từ những việc nhỏ nhất

Nhằm tăng cường xây dựng hình ảnh thành phố du lịch, thân thiện, gần gũi với du khách và người dân địa phương, sáng ngày 25/11/2015, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã họp và giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai lắp đặt quầy nước miễn phí phục vụ người dân và du khách từ đầu tháng 12/2015.

Nhằm tăng cường xây dựng hình ảnh thành phố du lịch, thân thiện, gần gũi với du khách và người dân địa phương, sáng ngày 25/11/2015, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã họp và giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai lắp đặt quầy nước miễn phí phục vụ người dân và du khách từ đầu tháng 12/2015. Quầy nước miễn phí sẽ được lắp đặt tại hai địa điểm là Công viên Biển Đông và chợ Cồn với hệ thống nước uống nóng và lạnh, có nhân viên phục vụ tận tình..

Bên cạnh việc cung cấp nước uống miễn phí cho du khách và người dân, thì đây còn là nơi cung cấp thông tin cho người dân và du khách gần xa về TP Đà Nẵng như hỏi đường, các điểm đến du lịch. Ngoài ra, tại quầy nước cũng sẽ tích hợp thêm các dịch vụ khác như trợ giúp y tế, hay các thông tin khác liên quan đến Đà Nẵng.

Sau khi triển khai thí điểm tại hai điểm trên, Đà Nẵng sẽ tiếp tục lắp đặt tại các bệnh viện để phục vụ người nhà bệnh nhân và bệnh nhân. Đồng thời nhân rộng tại các địa điểm khác trên địa bàn thành phố.

Như vậy, cùng với việc triển khai hiệu quả mô hình Trung tâm Hỗ trợ du khách Đà Nẵng, mô hình đầu tiên trên cả nước thì các quầy nước miễn phí cũng là một trong những động thái tích cực của chính quyền thành phố nhằm đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn, an toàn và tin cậy đối với du khách.

Huỳnh Trần

Thu hút du khách từ những việc nhỏ nhất
Rate articles
Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker