[DIFF 2018] Đội Đà Nẵng-Việt Nam: Cung bậc cảm xúc tình yêu

0 10

Năm nay đội sử dụng một trụ đứng cao 60m, kết hợp với pháo tầm cao và hòa quyện nhịp nhàng với âm nhạc truyền thống, góp phần tái hiện hình ảnh một Việt Nam nên thơ và không kém phần mạnh mẽ trong quá trình hội nhập.

Bám sát chủ đề của đêm khai mạc, màn trình diễn của đội chủ nhà đã dẫn dắt khán giả vào thế giới những cung bậc cảm xúc của tình yêu, mang đến những cảm nhận về sự kết nối truyền thống với hiện đại, giữa lịch sử với tương lai.

Video màn trình diễn của đội Đà Nẵng-Việt Nam

Đội trưởng Huỳnh Ngọc Chính cho biết, chủ đề “Nhịp cầu tình yêu” sẽ được thể hiện ở nhiều góc cạnh khác nhau. Đó là tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu giữa người với người, tình yêu đôi lứa, tình yêu giữa Đà Nẵng kết nối hội nhập với thế giới.

Ảnh: ĐẶNG NỞ
Ảnh: HUY ĐẰNG
Ảnh: H.A
Ảnh: MINH TRÍ
Ảnh: HUY ĐẰNG
Ảnh: H.A

Màn trình diễn có 3 phần thi, được bắt đầu với giai điệu sáo flute mềm mại, nhịp nhàng, đưa khán giả vào một miền đất của tình yêu, khiến họ đắm chìm trong tình cảm kỳ diệu của con người với con người.

Rồi những khoảnh khắc cao trào sẽ được đẩy lên bởi những màn pháo hoa cùng âm nhạc vút cao đưa tình yêu thăng hoa, bùng nổ và kết thúc với khát vọng hội nhập quốc tế của chúng ta.

Ảnh: ĐẶNG NỞ

“Các bài nhạc được chọn cũng đa dạng, vừa có nhạc Việt Nam vừa có nhạc nước ngoài. Nhạc năm nay sẽ dễ nghe hơn năm ngoái và do chúng tôi tự lựa chọn. Mở đầu sẽ là những bài nhạc nhẹ của Việt Nam với điểm nhấn là bài Hào khí Việt Nam. Các bài nước ngoài được chọn là những bản nhạc không lời”, đội trưởng Huỳnh Ngọc Chính nói.

Kỳ vọng lớn nhất của đội Đà Nẵng-Việt Nam đặt ra tại DIFF 2018 là vào đến đêm chung kết.

Những hiệu ứng đặc biệt và độc đáo của đội chủ nhà tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả. Ảnh: HUY ĐẰNG
Pháo hoa đội Đà Nẵng – Việt Nam sáng bừng một khúc sông. Ảnh: HUY ĐẰNG
Ảnh: H.A

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 (Da Nang International Firework Festival – DIFF 2018) với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”, diễn ra trong 02 tháng, bắt đầu từ 30/4/2018 đến hết 30/06/2018. Đây là một trong những Lễ hội pháo hoa có quy mô lớn nhất Châu Á, cùng với nhiều hoạt động đồng hành, hưởng ứng, DIFF sẽ đưa Đà Nẵng trở thành một thành phố lễ hội rực rỡ sắc màu trong suốt mùa hè 2018.

Thông tin giá vé và mua vé tại đây

(Theo Báo Đà Nẵng)

[DIFF 2018] Đội Đà Nẵng-Việt Nam: Cung bậc cảm xúc tình yêu
5 (1) vote

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More