fbpx

[DIFF 2018] ĐỘi Ba Lan – Thế giới thần tiên với lời ca, điệu vũ và niềm vui

0 14

Lấy cảm hứng từ sức mạnh của nhạc pop – rock, màn trình diễn độc đáo, vui vẻ này mời gọi khán giả tham gia vào một đại tiệc của pháo hoa và âm nhạc, khiến họ không thể cưỡng lại ham muốn nhún nhảy và hát theo những giai điệu vui vẻ đó.

Video màn trình diễn của đội Ba Lan

Ảnh: H.A
Ảnh: H.A
Ảnh: ĐẶNG NỞ
Ảnh: ĐẶNG NỞ
Ảnh: H.A
Ảnh: H.A

Về phần kỹ thuật, ông Jaroslaw Suzdalew, đội trưởng đội Ba Lan cho biết có 13 tháp bắn được lắp ở mặt trước cùng 5 điểm bắn ở mặt sau.

Các điểm bắn này được bố trí để khán giả ở mọi vị trí trên khán đài đều có thể chiêm ngưỡng pháo hoa một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, trong suốt hơn 20 phút trình diễn, đội sẽ cho bắn pháo ở 13 tháp cùng một lúc, tạo hình ảnh một cây cầu tình bạn bắc trên sông Hàn.

Ảnh: ĐẶNG NỞ
Ảnh: HUY ĐẰNG
Ảnh: H.A
Ảnh: MINH TRÍ
Ảnh: HUY ĐẰNG
Ảnh: HUY ĐẰNG
Ảnh: HUY ĐẰNG

Ông Jaroslaw chia sẻ: “Khi bước chân vào thế giới rực rỡ sắc màu của pháo hoa, chúng tôi đã biết rằng, con đường mình chọn 25 năm trước là con đường tốt nhất. Chúng tôi đã đi rất nhiều và mỗi lễ hội pháo hoa là một trải nghiệm mới, kinh nghiệm mới, được tích lũy, đúc rút bằng tình yêu với pháo hoa”.

Surex Firma Rodzinna được thành lập năm 1989, là công ty pháo hoa hàng đầu châu Âu. Công ty hướng đến phát triển những sản phẩm pháo hoa đa dạng, riêng biệt, thường gây ấn tượng với những màn trình diễn pháo hoa kết hợp với âm nhạc, laser độc đáo. Đội giành giải nhất tại lễ hội pháo hoa Pháp (2013), lễ hội pháo hoa Séc (2013), liên hoan pháo hoa châu Âu tại Áo (2013, 2012)…

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 (Da Nang International Firework Festival – DIFF 2018) với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”, diễn ra trong 02 tháng, bắt đầu từ 30/4/2018 đến hết 30/06/2018. Đây là một trong những Lễ hội pháo hoa có quy mô lớn nhất Châu Á, cùng với nhiều hoạt động đồng hành, hưởng ứng, DIFF sẽ đưa Đà Nẵng trở thành một thành phố lễ hội rực rỡ sắc màu trong suốt mùa hè 2018.

Thông tin giá vé và mua vé tại đây

(Theo Báo Đà Nẵng)

[DIFF 2018] ĐỘi Ba Lan – Thế giới thần tiên với lời ca, điệu vũ và niềm vui
5 (2) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More