fbpx

Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá du lịch đến thị trường khách Bulgaria

0 307

Tháng 03/2019, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng hãng hàng không Qatar Airways mời các blogger, người ảnh hưởng và nhiếp ảnh gia Bulgaria có uy tín đến thăm quan và quảng bá du lịch thành phố Đà Nẵng.

Tháng 12/2018, hãng hàng không Qatar Airways khai thác đường bay Doha – Đà Nẵng được xem là một bước ngoặc giá trị trong công tác mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế châu Âu đến Đà Nẵng. Hoạt động này được xem là một cơ hội và mở ra một thách thức mới trong công tác quảng bá xúc tiến du lịch Đà Nẵng trong tương lai.

Nhận thấy cần phải hành động mạnh mẽ và tích cực hơn trong việc xây dựng hình ảnh Đà Nẵng đầy ấn tượng với thị trường đầy tiềm năng châu Âu, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tích cực đưa ra nhiều kế hoạch thực tiễn trong đó có công tác phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức đón các đoàn blogger, báo chí, KOLs nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong truyền thông và du lịch đến Đà Nẵng trải nghiệm và khảo sát để có cách nhìn trọn vẹn nhất về thành phố.

Trong chuyến hành trình đến Đà Nẵng từ ngày 01/03 đến 06/03/2019, đoàn đã được tham quan và trải nghiệm các dich vụ tại các điểm du lịch nổi bật của thành phố như Cầu Vàng, Bà Nà hills, Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Chợ Hàn,… và thưởng thức ẩm thực phong phú của nơi đây: mỳ quảng ếch, ẩm thực Xèo, hải sản, …

“Đà Nẵng là một điểm đến mới nổi trong vài năm trở lại đây và chúng tôi thật sự bất ngờ khi đặt chân đến nơi này. Không giống như Thái Lan hay bất cứ nơi nào chúng tôi từng đến trước đó, Đà Nẵng đem đến cho chúng tôi những trải nghiệm thật sự mới mẻ và tuyệt vời: thức ăn ngon, bãi biển sạch và đẹp, nhịp sống chậm rãi, những thói quen đặc biệt, … Tôi tin rằng Đà Nẵng sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân Bulgaria’’ Bà Stilyana Emilova Yonova – Đại diện truyền thông của Qatar Airways tại Bulgaria chia sẻ.

Ngoài ra đoàn còn tham quan phố cổ Hội An, trải nghiệm làm ngư dân, chèo thuyền thúng, …

– Châu Ngọc – 

Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá du lịch đến thị trường khách Bulgaria
5 (5) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More