fbpx

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang

0 21

Không điều gì quý giá hơn phút giây sum họp gia đình và không gì lớn lao bằng tình thương của Mẹ. Ngày của Mẹ đang đến gần, và sẽ thật tuyệt vời khi mời Mẹ cùng ra ngoài tận hưởng tiệc buffet đầm ấm để tỏ lòng biết ơn và tình yêu dành cho những gì Mẹ đã làm cho gia đình.

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang

Nhân dịp “ Ngày của Mẹ”, Grand Mercure Danang sẽ giới thiệu “Tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa” như một lời nhắn nhủ yêu thương đến những người mẹ tuyệt vời. Với giá VND 350.000 ++/ người, hãy cùng gia đình thưởng thức những món ngon tuyệt hảo đến từ Trung Quốc như quầy khai vị và salad phong phú với nguyên liệu tươi mới mang lại cho thực khách những ấn tượng đặc biệt.

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang 1

Vịt quay Bắc Kinh, heo nướng mật ong, gà quay và ba chỉ giòn da được trưng bày và phục vụ tại chỗ với hương thơm và mùi vị kích thích các giác quan. Bên cạnh quầy trưng bày các loại thịt là quầy lẩu, thu hút thực khách với các loại mì nước phục vụ cùng hải sản, các loại thịt và rau.

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang 2

Điểm nhấn đặc biệt cần phải thử khi đến Golden Dragon chính là Dim Sum, với các món hấp và chiên như Xíu mại, Há cảo tôm, cảo thịt heo, cảo sò điệp với tỏi, bánh bao thịt heo xá xíu, xôi gà, hải sản nhồi ớt chiên, chả ram Golden Dragon, bí ngòi/ cà tím nhồi tôm, chả ram thịt heo và tôm, cùng nhiều món đặc biệt khác.

Để chắc chắn các món Dim Sum hấp và chiên được phục vụ với hương vị và kết cấu ngon nhất, thực khách sẽ được chọn các món ăn gọi từ thực đơn. Tất cả sẽ được phục vụ chỉ trong vòng vài phút ngay tại bàn.

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang 4

Ngay giữa nhà hàng Golden Dragon là quầy tráng miệng, với những món tráng miệng tuyệt hảo đặc trưng Trung Hoa và nhiều món tráng miệng hấp dẫn khác đang chờ thực khách khám phá.

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang 5

Sẽ không có tình yêu nào cao quý như tình yêu của mẹ! “ Ngày của Mẹ” (13.5.2018) đang gần kề và đây cũng chính là lúc mà bạn thể hiện tình yêu thương với buổi tiệc đặc biệt ý nghĩa tại nhà hàng Golden Dragon – Grand Mercure Danang cùng thực đơn đa dạng để giúp bạn nhắn nhủ lời yêu thương đến người mẹ thân yêu của mình.

Thời gian: 11:30 – 14: 00 | Chủ Nhật – 13/05/2018

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang 6

Liên hệ:

 Nhà Hàng Golden Dragon, tầng 2, Grand Mercure Danang, Khu Đảo Xanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

SĐT: 0236 3797777

FB:  facebook.com/grandmercuredanang  | Website: grandmercuredanang.com

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang

Ngày của mẹ cùng tiệc Buffet Ẩm thực Trung Hoa tại Grand Mercure Danang
5 (1) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More