Khám pháSự kiện nổi bậtTin tức

Ra mắt ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động”: Danang FantastiCity Ver 1.0

Ra mắt ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động”: Danang FantastiCity Ver 1.0
5 (1) vote

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách trong việc sử dụng công nghệ để tra cứu thông tin du lịch cũng như đẩy mạnh quảng bá du lịch Đà Nẵng trên phương tiện truyền thông trực tuyến, sáng 06/12, Sở Du lịch Đà Nẵng đã hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Gola chính thức ra mắt ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động”: Danang FantastiCity Ver 1.0.

Ông Huỳnh Phùng Huynh – Tiến sĩ CNTT Đại học Quốc gia Singapore; Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc sở Du lịch TP Đà Nẵng; Bà Nguyễn Thị Hoài An – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm XTDL Đà Nẵng trả lời câu hỏi của các đơn vị kinh doanh và truyền thông.

Ứng dụng Danang FantastiCity Ver 1.0 là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh và sử dụng hệ điều hành IOS, Android kết nối Internet thông qua 3G hoặc Wifi. Với giao diện của ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, màn hình tương tác thân thiện và thông minh, các thao tác của người dùng trên ứng dụng Danang FantastiCity Ver 1.0 được đảm bảo dễ dàng, nhanh chóng.

Tên gọi ứng dụng                      : Danang FantastiCity Ver 1.0

Ngôn ngữ                                     : Tiếng Việt, Tiếng Anh

Download trên các hệ điều hành  : IOS và Android

Người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng miễn phí này bằng cách đánh từ khóa: Danang FantastiCity trên hệ điều hành Android (Play Store) và IOS (App Store)

 

Ứng dụng còn có các tính năng vượt trội như:

1. Du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến đi của mình tùy vào thời gian, kinh phí và sở thích bằng cách tham khảo lịch trình ứng dụng đưa ra hoặc có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

2. Sử dụng bản đồ du lịch Offline mà không cần kết nối Internet trong lịch trình đã lưu.

Tính năng tham khảo lịch trình mầu, bản đồ du lịch và tự vạch kế hoạch cho chuyến đi của mình là những điểm nhấn của ứng dụng

3. Hiển thị thông tin ngắn, cô đọng, truy tìm kết quả nhanh giúp người dùng quyết định chính xác hơn.

4. Cung cấp cho người dùng chức năng lọc thông tin.

5. Thông tin được sắp xếp có tổ chức: Nên dành thời gian bao lâu khi đến thăm một nơi và ăn trưa hoặc tối lúc mấy giờ sẽ được gợi ý đầy đủ đồng thời người dùng có thể sử dụng hành trình của những người đi trước, sửa lại một chút cho phù hợp với sở thích của mình.

6. Chia sẻ sau chuyến đi: Sau mỗi chuyến đi, Danang FantastiCity Ver 1.0 còn cung cấp tính năng tạo “nhật kí chuyến đi”. Chức năng này giúp tổng hợp những hình ảnh được chụp trong toàn bộ chuyến đi từ điện thoại. Người dùng chỉ cần bật GPS khi chụp hình và sử dụng ứng dụng thì tất cả hình ảnh sẽ tự động chèn vào hành trình.

Liên kết trên website: tourism.danang.vn

7. Tính năng liên kết được với Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng tại địa chỉ www.tourism.danang.vn. Tính năng này giúp người dùng thuận tiện trong việc tra cứu thông tin và lên lịch trình chuyến đi khi không sử dụng smartphone.

Ngoài các tính năng ưu việt trên, Danang FantastiCity Ver 1.0 còn cung cấp những thông tin cơ bản cần thiết về du lịch Đà Nẵng như điểm tham quan, các hoạt động vui chơi giải trí, ẩm thực, lễ hội sự kiện, lưu trú, các thông tin hữu ích khi du lịch tại Đà Nẵng, bản đồ nhà vệ sinh cộng đồng “Thoải mái như ở nhà”…

Mục “Khám phá” của ứng dụng Danang FantastiCity Ver 1.0

Ứng dụng Danang FantastiCity Ver 1.0 được phát triển thử nghiệm từ tháng 12/2016 đến tháng 5/2017, truyền thông đến du khách, tiếp tục cập nhật và bổ sung cơ sở dữ liệu thông tin du lịch thông qua việc liên kết với các đơn vị kinh doanh du lịch. Sau thời gian này, ứng dụng sẽ được đánh giá hiệu quả, lấy ý kiến và bổ sung các tiện ích khác đặc biệt là đặt mua dịch vụ trực tuyến.

Huân Nguyễn

Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker