fbpx

Đưa du lịch Đà Nẵng đến với thế giới – Hội chợ Du lịch quốc tế ITB Berlin 2019

0 636

Hội chợ Du lịch quốc tế ITB Berlin 2019 là một trong những hội du lịch lớn nhất thế giới, với sự có mặt của hơn 16.000 doanh nghiệp, công ty du lịch, lữ hành đến từ 189 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ba địa phương Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam cùng Tổng Cục Du lịch Việt Nam và hơn 40 doanh nghiệp du lịch hàng đầu trong nước tiếp tục góp mặt tại sự kiện lớn này.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu đến thăm quầy thông tin của ba địa phương
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu đến thăm quầy thông tin của ba địa phương

Với mục đích xúc tiến quảng bá và phát triển liên kết du lịch 03 địa phương đến thị trường quốc tế tiềm năng Châu Âu, Sở Du lịch các tỉnh Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Đức tại Trung Tâm Hội Nghị CityCube Berlin, Berlin, Đức từ ngày 6/3 – 10/3/2019.

Du khách tham quan gian hàng Việt Nam taị Hội chợ ITB 2019
Du khách tham quan gian hàng Việt Nam taị Hội chợ ITB 2019

Đoàn xúc tiến Quảng Nam –  Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng có 01 quầy thông tin tại gian hàng chung của du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch, Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) và Vietnam Airlines đồng chủ trì thực hiện (Tổng diện tích gian hàng Việt Nam là 500 m2 với 51 quầy). Đoàn xúc tiến ba địa phương có sự đồng hành của công ty du lịch Sao Biển Xanh và Wide Eye Tours.

Quầy Thông tin của ba địa phương tại Hội chợ ITB Berlin
Quầy Thông tin của ba địa phương tại Hội chợ ITB Berlin

Là Hội chợ du lịch quốc tế lớn và uy tín nhất thế giới, ITB Berlin được đánh giá là sân chơi đẳng cấp mà Du lịch Việt Nam nói chung, du lịch 03 địa phương nói riêng có được nhiều cơ hội thuận lợi để xúc tiến, quảng bá điểm đến, giới thiệu sản phẩm du lịch của mình cũng như tìm kiếm, giao lưu với các đối tác quốc tế nhằm mở rộng thị trường.

Du khách đến tham quan và trao đổi thông tin về du lịch Đà Nẵng
Du khách đến tham quan và trao đổi thông tin về du lịch Đà Nẵng

Trong 5 ngày tại Hội chợ, đoàn xúc tiến ba địa phương đã tiếp đón nhiều doanh nghiệp du lịch và du khách, đặc biệt các doanh nghiệp điạ phương cũng đã có cơ hội tiếp đón nhiều đối tác tiềm năng đến từ các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ và Úc.

Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch Quốc tế ITB Berlin, đoàn xúc tiến ba địa phương đã tham gia các Hội nghị và diễn đàn về du lịch MICE, về sức mạnh của video và các kênh truyền thông mạng xã hội trong việc quảng bá du lịch một cách hiệu quả. Tham gia diễn đàn là các nhà lãnh đạo hàng đầu, các chuyên gia về chiến lược phát triển du lịch trên thế giới. Đoàn lãnh đạo ba địa phương đã tiếp xúc, giao lưu và trao đổi với các nhà chiến lược du lich về việc xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại thị trường Châu Âu.

Thư ký Quốc Hội Liên bang, Bộ trưởng Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Đức phát biểu taị Diễn đàn về phát triển du lịch bền vững ngày 08/03/2019
Thư ký Quốc Hội Liên bang, Bộ trưởng Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Đức phát biểu taị Diễn đàn về phát triển du lịch bền vững ngày 08/03/2019

Ngoài ra, vào ngày 8/3/2019, đoàn xúc tiến ba địa phương đã tham gia Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Đức năm 2019 do Tổng cục Du lịch Việt Nam chủ trì với sự tham gia của hơn 140 đại điện các doanh nghiệp du lịch, cơ quan thông tấn báo chí, bloggers và người có sức ảnh hưởng đến từ Châu Âu.

Với những cơ hội có thể nắm bắt và những thách thức cần vượt qua, thông qua hội chợ triển lãm IBT lần này, ngành du lịch 03 địa phương nói chung, du lịch Đà Nẵng nói riêng muốn gửi đên khách tham quan, bạn bè quốc tế hình ảnh một thành phố năng động, luôn không ngừng phát triển để hoàn thiện và khẳng định danh hiệu điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn.

— Lương Vy — 

5/5 - (5 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like
Leave A Reply
- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

​​​