fbpx

Sao Hàn liên tiếp đến Đà Nẵng

0 724

Sao Hàn liên tiếp đến Đà Nẵng

Hết “Trái tim mùa thu” Song Seung-heon đến “Thám tử Ngày Khó Khăn (A Hard Day)” Lee Seon Kyun lựa chọn Đà Nẵng làm địa điểm nghỉ dưỡng và chụp hình thời trang.

Lee Seon Kyun chụp hình lưu niệm cùng Ông Matthias Wiesmann – Giám đốc Điều hành Furama Resort Đà Nẵng, Giám đốc Hàn Quốc Yun Sil Hong và Giám đốc Truyền thông Trương Ngọc Thành

Nam diễn viên Lee Sun Kyun (sinh năm 1975) được biết đến qua vai diễn anh họ của Gong Yoo trong “Coffee Prince” hoặc là bếp trưởng tài năng người luôn dọa nạt Gong Hyo Jin trong “Pasta” hoặc trong “Miss Korean” với Lee Yeon Hee…

Lee Sun Kyun ra mắt điện ảnh vào năm 2002 với Brad trong “The Rocky Horror Show”, sau đó cũng hay xuất hiện trong nhiều vở nhạc kịch, bao gồm “Grease” và “Love, Love , Love”. Sun Kyun có biệt danh là “The Voice ” bởi giọng nói trầm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn cho các vai diễn của anh ấy. Mặc dù anh ấy không thực sự xem mình là một ca sĩ, nhưng anh ấy cũng đã đóng góp một bài hát cho OST của “Coffee Prince”.

Được biết, Lee Seon Kyun vừa lựa chọn thành phố biển Đà Nẵng làm nơi nghỉ dưỡng và chụp bộ hình thời trang tại Furama Resort Đà Nẵng, từ ngày 3-7/3/2019.

Siêu phẩm hình sự A Hard Day (Ngày Khó Khăn) do Lee Seon Kyun thủ vai Thám Tử. Tác phẩm giúp anh đoạt giải điện ảnh tại tại Baeksang lần thứ 43

Điện ảnh Hàn Quốc cũng vừa công bố thông tin về sự trở lại của “ông chú” Lee Seon Kyun trong vai một “cảnh sát tồi” trong bộ phim cùng tên Bad Police, sẽ công chiếu ngày 21/3 này.

Poster phim Bad Police (Cảnh Sát Tồi) sắp công chiếu

Trong gần một tuần tại Đà Nẵng, Lee Seon Kyun đã lựa chọn biệt thự Diamond của Furama Villas Đà Nẵng làm nơi lưu trú và chụp hình vì sự tiện nghi, không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên lãng mạn nơi đây.

Hướng nhìn khoáng đạt ra biển từ phòng khách căn Biệt Thự Diamond – Furama Villas.
Nhà hàng Cafe Indochine – Furama Resort Đà Nẵng, nơi Lee Seon Kyun thưởng thức buffet Hải Sản miền Trung.

Trước đây không lâu, “Trái tim mùa thu” Song Seung-heon cũng ra mắt bộ hình thời trang chụp tại Furama Resort & Villas Đà Nẵng trên tạp chí “1st Look”.

Riêng bộ hình của “ông chú” Lee Seon Kyun vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến sẽ ra mắt trước mùa hè này.

Sao Hàn liên tiếp đến Đà Nẵng

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832(Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More