fbpx

Đón đoàn Famtrip Đan Mạch – Cơ hội để xúc tiến thị trường Đan Mạch và Bắc Âu

0 159

Ngày 07/9/2019, tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Qatar Airways Đan Mạch tổ chức đón đoàn famtrip Đan Mạch đến tham quan khảo sát về hạ tầng và sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Đoàn bao gồm các công ty lữ hành và đại lý du lịch đến từ Đan Mạch rất quan tâm đến Du lịch Miền Trung và đang nghiên cứu việc xúc tiến điểm bay từ Đà Nẵng. Mục tiêu của hoạt động này nhằm đẩy mạnh xúc tiến thị trường tiềm năng Đan Mạch và Bắc Âu đến Đà Nẵng và Miền Trung Việt Nam.

Đoàn famtrip Đan Mạch tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng
Đoàn famtrip Đan Mạch tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Trong khuôn khổ chương trình từ ngày 7 – 11/9/2019, đoàn famtrip đã đến tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Ban Quản Lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê và Bảo tàng Chăm. Đồng thời, đoàn cũng tham quan các điểm đến tiêu biểu tại Quảng Nam như Phố Cổ Hội AnThánh địa Mỹ Sơn, thưởng thức show diễn đẳng cấp À Ố Show. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn cũng đã khảo sát và lưu trú tại các cơ sở lưu trú đẳng cấp 4-5* như Furama Resort, Nam An Retreat, Danang Golden Bay, Hội An Central Boutique, Chicland, …Đoàn đánh giá rất cao cơ sở vật chất du lịch, cơ sở lưu trú và chất lượng phục vụ du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cũng đã tổ chức buổi Gala dinner với sự tham gia của các thành viên đoàn famtrip Đan Mạch và các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu thuộc Hiệp Hội Du lịch và Hội Lữ hành Đà Nẵng nhằm kết nối các doanh nghiệp và thúc đẩy việc hợp tác của hai bên trong phát triển du lịch tại Đà Nẵng.

Gala dinner với sự tham gia của các thành viên đoàn famtrip Đan Mạch
Gala dinner với sự tham gia của các thành viên đoàn famtrip Đan Mạch

Đan Mạch là thị trường tiềm năng của du lịch Đà Nẵng và có sự tăng trưởng ấn tượng kể từ khi đường bay trực tiếp Doha – Đà Nẵng có nối chuyến đến Châu Âu được đưa vào vận hành từ tháng 12/2018. Đây là thị trường có sức chi cao và rất quan tâm đến mô hình du lịch thân thiện với môi trường.

Vy Lương

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832(Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More