Khuyến mãi

Montgomerie Links Việt Nam – Tiệc BBQ hàng tháng tại nhà hàng Birdies

Montgomerie Links Việt Nam – Tiệc BBQ hàng tháng tại nhà hàng Birdies
Rate articles

Sân gôn Montgomerie Links Việt Nam trân trọng chiêu đãi quý thực khách với chương trình “BBQ Night” được tổ chức định kỳ vào mỗi Thứ Năm của tuần thứ hai và Chủ Nhật tuần cuối cùng trong tháng. Mỗi đêm tiệc sẽ được thay đổi theo các chủ đề khác nhau đem lại những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc dành cho quý khách.

Đêm tiệc đầu tiên với chủ đề Hải sản sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 30/10/2016, thời gian từ 5:30 chiều – 8:30 chiều tại nhà hàng Birdies tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khuôn viên nhà câu lạc bộ Montgomerie Links.

Thực đơn của đêm tiệc được chọn lọc kỹ càng và chế biến với các đầu bếp tiêu chuẩn 5 sao của chúng tôi. Quý khách có rất nhiều sự lựa chọn từ thực đơn buffet chất lượng với hơn 20 món hải sản đa dạng, tươi ngon. Chương trình thưởng rượu giúp quý khách tận hưởng trọn vẹn hơn hương vị hòa quyện của các món nướng tuyệt hảo.

Bên cạnh đó là chương trình biểu diễn nhạc sống xuyên suốt tạo không gian đêm tiệc nhẹ nhàng, thư giãn.

Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình đưa quý khách thoải mái tham quan sân gôn đẳng cấp quốc tế để lưu lại những hình ảnh đẹp bên người thân và bạn bè.

Giá vé dành cho đêm tiệc đặc biệt BBQ Night chỉ 299.000VNĐ/người bao gồm 1 đơn vị nước uống (bia Larue Export hoặc nước ngọt).

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Kinh doanh:

Điện thoại: (0510) 3 941 942

Hotline: +84 906 525 546

Email: sales@montgomerielinks.com

Nhà hàng Birdies tọa lạc tại tầng trệt nhà câu lạc bộ Montgomerie Links, nhà hàng nằm cạnh vùng gạt bóng của lỗ gôn số 18 sẽ giúp quý khách ngắm nhìn các gôn thủ kết thúc từng vòng gôn. Từ những khung cửa kính và hành lang dọc theo nhà hàng, quý khách có thể thư giãn và chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của sân gôn Montgomerie Links và những dãy núi hùng vĩ bao bọc quanh vùng duyên hải miền Trung Việt Nam.

Quầy bar tại Nhà hàng được lát đá cẩm thạch kết hợp với đá đen tuyền óng ánh. Quý khách có thể ngồi tại những chiếc ghế được đặt ở quầy và thưởng thức thế giới thể thao hoặc xem tin tức qua màn hình ti vi lớn. Giờ phục vụ từ 6h00 sáng đến 7h00 tối các ngày trong tuần.

 

Thẻ
Show More

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker