Yên Retreat, Hòa Bắc, Hòa Vang, Đà Nẵng

Default
0 2.968

Yên Retreat là một khu du lịch sinh thái mới nổi ở Đà Nẵng, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 35km thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang. Nếu đi xe máy hoặc ô tô mất 40 phút để tới nơi. Đường đi tương đối đơn giản và dễ dàng di chuyển.

Yen Retreat Hoa Bac Hoa Vang Da Nang

GIỚI THIỆU YÊN RETREAT

Đã bao lâu rồi bạn chưa được hít thở một bầu không khí trong lành bên dòng sông con suối? Đã bao lâu rồi bạn chưa có dịp ngồi bên nhau cùng bạn bè hàn huyên tâm sự giữa thiên nhiên mát xanh? Đã bao lâu rồi bạn chưa có thời gian ngẫm về cuộc sống hay giản đơn chỉ là ngồi bên dòng sông yên ả ngắm nhìn những cánh hoa xuyến chi dung dị đong đưa trước gió để thả hồn mình theo núi, theo sông?

Default

Nếu có một ngày phố thị làm bạn cảm thấy ngột ngạt, tiện nghi sang trọng làm bạn thấy quá đỗi bình thường hay cuộc sống thị dân làm bạn bon chen mệt mỏi… thì có thể dành một chút thời gian ngắn để… về với Yên.

CÁC DỊCH VỤ TẠI YÊN RETREAT 

Yen Retreat Hoa Bac Hoa Vang Da Nang 7

Dịch vụ tại Yên Retreat bao gồm: cafe, dịch vụ ăn uống và BBQ không ở lại (400.000 VNĐ), tổ chức sự kiện, cắm trại qua đêm (600.000 VNĐ) và các dịch vụ theo yêu cầu (Chuyến du lịch công ty, chụp ảnh cưới, tổ chức sự kiện, tổ chức sinh nhật, chương trình dã ngoại…). Du khách có thể liên hệ trực tiếp Mr Vũ (0935 888 293) hoặc email: yenretreat@gmail.com.

Theo https://yenretreat.com/

Bản quyền hình ảnh thuộc về: Câu lạc bộ nhiếp ảnh TP. Đà Nẵng

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

​​​