fbpx

Triển lãm “Sắc xuân Canh Tý 2020”

0 210

Trien Lam Sac Xuan Canh Ty Bao Tang My Thuat Da Nang Fantasticity Com 01

Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày đầu năm mới 2020, trước thềm Xuân Canh Tý, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh kết hợp thưởng thức nghệ thuật của người dân thành phố và du khách trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời, động viên tinh thần sáng tạo nghệ thuật của nghệ sĩ, các em thiếu nhi đam mê hội họa, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng phối hợp với Hội Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm “Sắc xuân Canh Tý 2020”.

Thân Trọng Dũng Mùa Thu Nhập Acrylic 2020 1
Thân Trọng Dũng Mùa Thu Nhập Acrylic 2020 1

Triển lãm giới thiệu đến công chúng 40 tác phẩm của các họa sĩ và 50 bức tranh của các em thiếu nhi đến từ thành phố Đà Nẵng về đề tài mùa xuân và con giáp của năm Canh Tý 2020.

Trong văn hóa Á Đông, chuột là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, thông minh khôn khéo, sự sung túc dư giả, phúc, lộc, tài luôn tràn trề… Hy vọng triển lãm lần này sẽ tạo một không khí mới lạ, một bức tranh xuân tươi vui điểm tô thêm nét đẹp của một thành phố trẻ trung, hiền hòa bên dòng sông Hàn thơ mộng, khởi sắc cho mùa Xuân mới 2020.

Đây còn là dịp để Hội Mỹ thuật thành phố Đà Nẵng chấm chọn và trao giải thưởng cho các em thiếu nhi có tác phẩm xuất sắc về đề tài xuân Canh Tý 2020.

  • Thời gian: Khai mạc vào lúc 16h30 ngày 14/01/2020 (Thứ Ba). Triển lãm diễn ra đến hết ngày 08/02/2020.
  • Địa điểm: Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng – Số 78 Lê Duẩn, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Huân Nguyễn – Triển lãm “Sắc xuân Canh Tý 2020”

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Báo giá quảng cáo: Tải về

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More