fbpx

Trao giải thưởng ảnh đẹp Cuộc đua thuyền buồm quốc tế – Clipper Race 2015 – 2016

0 18

Tối qua, 21-4, Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố tổ chức trao giải thưởng và khai mạc triển lãm ảnh “Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper 2015-2016” tại Hội sách Hải Châu 2016.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 636 ảnh đến từ 65 tác giả trong và ngoài nước. Ban tổ chức đã tiến hành chấm điểm theo các tiêu chí quy định, lựa chọn được 50 tác phẩm có chất lượng tốt để triển lãm và trao 11 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc.

Kết quả của cuộc thi, giải nhất được trao cho tác giả Võ Hoàng Vũ với tác phẩm “Đêm rực rỡ”; hai giải nhì thuộc về tác phẩm “Đón gió” của tác giả Hồ Xuân Mai, “Tạm biệt Clipper” của tác giả Đặng Hữu Hùng; 3 giải ba cho các tác phẩm “Rồng vàng phun lửa” của tác giả Trần Lê Xuân Vinh, “Câu chuyện kỳ thú” của tác giả Quảng Bá Hải, “Hào khí sông Hàn” của tác giả Lê Duy Minh Quân và 05 giải khuyến khích.

(Theo Ni Thương)

Rate articles

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More