Sự kiện nổi bậtTin tức

Thông tin chi tiết về lễ trao giải thưởng World Travel Awards

I. THÔNG TIN VỀ GIẢI THƯỞNG WORLD TRAVEL AWARDS

Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch.

Sau hơn 23 năm hoạt động, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới và Tạp chí The Wall Street Journal đã ví các giải thưởng do WTA tổ chức trao tặng có uy tín và tầm ảnh hưởng như Giải Oscar của ngành Công nghiệp du lịch.Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch…

Năm nay, không phải ngẫu nhiên Ban tổ chức WTA chọn Đà Nẵng trở thành đơn vị đăng cai tổ chức Giải thưởng Du lịch lần thứ 23 khu vực châu Á và Úc, nhờ sự quan tâm rất lớn đến du lịch của Lãnh đạo thành phố cùng với sự phối hợp giữa các ngành có liên quan, Đà Nẵng đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch và có bước phát triển tốt, đặc biệt hướng đến chiến lược du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, hội thảo. Vì vậy, Đà Nẵng có vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức sự kiện danh giá trong ngành du lịch.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort sẽ chính thức tổ chức sự kiện lần này cũng là khách mời thường xuyên của giải thưởng WTA và khu nghỉ dưỡng này cũng đã 2 lần được WTA vinh danh là resort sang trọng nhất châu Á vào năm 2014 và resort sang trọng nhất Thế giới năm 2015. Do đó, tổ chức WTA đã quyết định sẽ tổ chức Lễ trao giải lần thứ 23 tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

II.THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẢI THƯỞNG DU LỊCH CHÂU Á VÀ ÚC NĂM 2016 TẠI ĐÀ NẴNG

1. Thời gian: 15/10/2016

2. Địa điểm: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Trung tâm hội nghị The Summit
Trung tâm hội nghị The Summit

3. Thành phần bao gồm: Lễ trao giải WTA khu vực Châu Á và Úc 2016 tại Đà Nẵng sẽ có sự góp mặt của hơn 250 khách mời VIP bao gồm đại diện các hãng Hàng không, Khách sạn, Resort, Lữ hành, Điểm đến,… hàng đầu khu vực châu Á và Úc; Ngoài ra, còn có sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế đưa tin về sự kiện dự kiến thu hút được 1 triệu 7 lượt người đọc và hơn 20 triệu lượt người xem trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết về lễ trao giải thưởng World Travel Awards
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker