Từ 7/2 đến 10/2, trên cơ sở đồng ý của Cục Hàng không Việt Nam, VNA Group lên kế hoạch tăng thêm gần 200 chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách đi các tỉnh thành phía nam sau kỳ nghỉ Tết.
Các chuyến bay này tập trung trên 14 đường bay nội địa đông khách, gồm giữa Tp HCM và Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Quảng Nam, Đồng Hới, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Tuy Hòa.
Hiện tại, vé đã được mở bán rộng rãi và hành khách có thể dễ dàng mua trên trang web, ứng dụng di động và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.
Đây là đợt tăng tải bổ sung mới nhất trong dịp Tết năm nay của VNA. Trước đó, vào cuối tháng 12/2021, VNA Group đã thông báo tăng tần suất nhiều đường bay, trung bình mỗi ngày thực hiện khoảng 300 chuyến bay một chiều, số ghế cung ứng tăng 120% so với thường lệ nhằm phục vụ cao điểm Tết 2022.