Tin tức

Phát động cuộc thi làm phim và sáng tác biểu tượng, khẩu hiệu về du lịch Thừa Thiên- Huế

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm và lưu giữ khoảnh khắc đẹp cho những người yêu và mong muốn khám phá du lịch, Sở Du lịch Thừa Thiên – Huế đã phát động cuộc thi làm phim và sáng tác biểu tượng (logo), khẩu hiệu (slogan) du lịch Thừa Thiên – Huế năm 2017.

Vẻ đẹp của Huế
Vẻ đẹp của Huế

Cuộc thi nhằm lựa chọn ra các tác phẩm phim, biểu tượng và khẩu hiệu tiêu biểu để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá của ngành Du lịch Thừa Thiên – Huế. Đồng thời, cuộc thi nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng hình ảnh và nét văn hóa đặc sắc của Thừa Thiên – Huế đến với du khách trong và ngoài nước.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài. Mỗi tác giả tham gia có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi.

Ban tổ chức cho biết, ở cuộc thi làm phim quảng bá du lịch Thừa Thiên-Huế có chủ đề “Thừa Thiên Huế – Điểm đến của các di sản văn hóa và cảnh quan thiên nhiên kỳ thú”. Các tác phẩm dự thi tập trung vào giới thiệu một số chủ đề cụ thể gắn liền với du lịch Huế như: “Huế – 1 điểm đến, 5 di sản”; “Huế – thành phố văn hóa ASEAN”; “Huế – thành phố xanh quốc gia”; Khu du lịch biển quốc gia Cảnh Dương – Lăng Cô, Vườn quốc gia Bạch Mã; hoặc tập trung giới thiệu các nhóm chủ đề như: Di sản văn hóa; di tích lịch sử; tài nguyên thiên nhiên; lễ hội Huế; ẩm thực Huế; các khu, các điểm tham quan du lịch… Ở nội dung thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch Thừa Thiên-Huế cụ thể: Đối với Logo thể hiện nét tiêu biểu của điểm đến du lịch Huế; đối với Slogan nội dung ngắn gọn dễ hiểu dễ nhớ thể hiện bởi 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 12-2017. Các tác phẩm đoạt giải sẽ nhận các phần thưởng có giá trị từ Ban tổ chức; đồng thời được giới thiệu, quảng bá rộng rãi đến với công chúng và các đối tác du lịch trong nước và quốc tế.

(Theo Sở Du Lịch TT.Huế)

Phát động cuộc thi làm phim và sáng tác biểu tượng, khẩu hiệu về du lịch Thừa Thiên- Huế
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker