fbpx

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – TECHFEST VIETNAM 2018

0 32

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – TECHFEST VIETNAM 2018

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam 2018 do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ban Kinh tế Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 – Kết nối toàn cầu” sẽ diễn ra từ ngày 29/11/2018 đến 01/12/2018  tại Trung tâm Hội nghị Ariyana Convention Centre – thành phố Đà Nẵng.

Đây là sự kiện lớn trong nước về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhằm thúc đẩy sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp và các nhà đầu tư trong các lĩnh vực; nâng cao tinh thần và văn hóa khởi nghiệp Quốc gia; tăng cường kết nối các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế; cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư quốc tế về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, v.v… trong chuỗi các hoạt động.

TECHFEST cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối… Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành, cùng hơn 130 nhà đầu tư trong và ngoài nước và 200 start-up, Techfest 2018 dự kiến thu hút khoảng 4500 lượt người tham dự, tạo ra nhiều kết nối thông qua các hoạt động kết nối đầu tư.

  1. Tổng quan các sự kiện Techfest năm 2018
  2. Thời gian: 29/11/2018 (Thứ năm) – 01/12/2018 (Thứ bảy).
  3. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Ariyana Convention Centre –Thành phố Đà Nẵng.
  4. Chủ đề: Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 – Kết nối toàn cầu.
  5. Đơn vị tổ chức:
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Ban Kinh tế Trung ương
  • UBND Thành phố Đà Nẵng
  • Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (Trung ương Đoàn)

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – TECHFEST VIETNAM 2018
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – TECHFEST VIETNAM 2018
5 (3) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More