Mở bán vé lễ hội bóng đá Brazil – Việt Nam trên sân Hòa Xuân

0 193

Ban tổ chức lễ hội bóng đá Brazil – Việt Nam thông báo từ ngày 7-4 chính thức mở bán vé trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao bóng đá Brazil và Việt Nam trong khuôn khổ lễ hội được tổ chức tại sân bóng đá Hòa Xuân vào ngày 27-4.

Các loại vé có giá từ 600.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho từng khán đài gồm: khán đài A1-2 có giá 1.500.000 đồng/vé; khán đài A4 có giá 1.200.000 đồng/vé; khán đài B có giá 1.000.000 đồng/vé; khán đài C và D có giá 600.000 đồng/vé.

Người hâm mộ quan tâm có thể đặt vé trực tuyến tại địa chỉ: https://bit.ly/footballfestival2024

Lễ hội bóng đá Brazil- Việt Nam là sự kiện du lịch thể thao đặc biệt đánh dấu 35 năm ngoại giao Brazil – Việt Nam. Các huyền thoại của đất nước bóng đá sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng trong trận đá giao hữu được tổ chức chiều 27-4.

Trong trận đấu giao hữu này sẽ có sự góp mặt của những những nhà vô địch World Cup: Rivaldo, Giovanni, Edmilson, Paulo Sergio được dẫn dắt bởi HLV Carlos Dunga sẽ đối đầu cùng huyền thoại bóng đá Việt Nam, những Quả bóng vàng danh giá: Công Vinh, Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Minh Phương, Quốc Anh.

Tăng thêm bầu không khí lễ hội cuồng nhiệt và bùng nổ là sự xuất hiện của các khách mời những ngôi sao hàng đầu showbiz như Ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Phạm Anh Khoa, MC Hoàng Rapper, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. Bất ngờ hơn nữa là trong trận đấu sẽ có sự góp mặt của Streamer Độ Mixi và VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc.

Theo danang.gov.vn

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023
close-link
​​​