fbpx

Manulife Danang International Marathon lần tổ chức thứ VI sôi động với chủ đề “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng”

0 29

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tài trợ chính bởi Manulife (Manulife Danang International Marathon) lần thứ VI sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/8/2018 với 4 nội dung bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km. Sự kiện luôn là một trong những trọng điểm của Thành phố Đà Nẵng khuấy động mỗi dịp hè.

Thân thuộc hơn với người dân Đà Nẵng sau mỗi kỳ tổ chức, cuộc thi được biết nhiều đến qua hình ảnh tươi mới, thân thiện và đông đảo vận động viên đa quốc gia tham dự. Cứ mỗi tháng 8 hàng năm, người dân lại được thấy sắc màu cam và xanh lá quen thuộc của cuộc thi tràn ngập thành phố, đặc biệt tại Công viên Biển Đông nơi cuộc thi diễn ra.

Đến hẹn lại gặp, hàng nghìn vận động viên tụ hội tại Manulife Danang International Marathon, nao nức chinh phục đường chạy qua những tuyến đường đẹp nhất Thành phố
Vượt qua những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng là một trong những điểm nhấn của cuộc thi, thu hút vận động viên trên khắp Thế giới
Khung cảnh tại vạch đích ấn tượng trong tiếng reo hò sôi động từ tình nguyện viên và cổ động viên.

Với các cự ly 42km/21km/10km và 5km thích hợp với mọi đối tượng, cuộc thi còn không ngừng đẩy mạnh sự tham gia của người dân địa phương.

Không chỉ là cơ hội cải thiện sức khoẻ bằng cách chạy bộ, cuộc thi còn là dịp để tất cả mọi người vào không khí chung nơi hàng nghìn người nước ngoài từ hơn 44 quốc gia tụ hội.

Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Phillipines, Trung Quốc và Hongkong là một trung những quốc gia và vùng lãnh thổ có số lượng vận động viên tham dự đông đảo nhất
Ngày nay, chạy bộ và Marathon không còn là một hoạt động thể thao khô khan mà là cơ hội giao lưu lành mạnh thông qua thể thao ở khắp nơi trên Thế giới.

Cuộc thi Manulife Danang International Marathon lần thứ VI tổ chức sẽ mang thông điệp “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng (Because I love Danang)” hướng đến người dân địa phương hoạt động thể thao tích cực hơn với hai mục đích lớn: lan truyền hình ảnh sôi động và hiện đại của Thành phố Đà Nẵng và duy trì lối sống lành mạnh thông qua chạy bộ.

Không có bất kỳ sự phân biệt giới tính, quốc tịch hay độ tuổi, người dân đang sinh sống tại Đà Nẵng có thể tham dự sự kiện với hai hình thức: tham dự một trong 4 cự ly chạy hoặc trở thành tình nguyện viên của Manulife Danang International Marathon.

Khác với các sự kiện giải trí, khi đăng ký tham dự, bạn sẽ nhận được áo và huy chương hoàn thành cự ly nếu chạy 42/21km, nhận áo chạy và huy chương nếu chạy 10km, nhận áo chạy và giấy chứng nhận hoàn thành nếu chạy 5km.

Để cập nhật thêm những thông tin mới về cuộc thi cũng như các hoạt động bên lề, bạn có thể theo dõi thường xuyên tại acebook.com/DaNangInternationalMarathon/ hoặc facebook/visitdanang

Cuộc thi Manulife Danang International Marathon sẽ diễn ra vào ngày 12/8/2018 tại Công viên Biển Đông. Từ nay đến ngày 16/6, cuộc thi đang mở mức phí Early Bird tại website danangfantasticity.com

Đơn vị Tài trợ chính – Manulife Việt Nam
Vì sức khỏe là điều quý giá nhất trong cuộc sống.
Với niềm tin đó, trong suốt nhiều năm qua Manulife đã luôn cổ vũ và đồng hành cùng khách hàng hướng tới một lối sống tích cực, lạc quan và khỏe mạnh thông qua việc tài trợ các cuộc thi marathon trong và ngoài nước. Tại Mỹ, Manulife (được biết tới với tên John Hancock) đã có hơn ba thập kỷ đồng hành cùng cuộc thi Boston Marathon và tại Châu Á là 5 năm tài trợ cho cuộc thi bán chuyên marathon Angkor Wat.
Tại Việt Nam, Manulife hân hạnh là nhà tài trợ chính Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, một trong những cuộc thi marathon chuyện nghiệp nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nối tiếp thành công của 2 năm 2016 và 2017, cuộc thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2018 do Pulse Active phối hợp cùng thành phố Đà Nẵng tổ chức với sự tài trợ của Manulife. Hãy cùng chúng tôi sải bước trên những cung đường chạy tuyệt đẹp của thành phố biển Đà Nẵng, cùng hướng tới đích đến là cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và niềm vui.
Huân Nguyễn – Manulife Danang International Marathon lần tổ chức thứ VI sôi động với chủ đề “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng”
Manulife Danang International Marathon lần tổ chức thứ VI sôi động với chủ đề “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng”
5 (2) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More