Sự kiện nổi bậtTin tức

Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần III

"Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần III" đã chính thức diễn ra từ ngày 11 đến 17/3/2018 tại Vườn tượng An Hội – Hội An.

Với mục đích tăng cường quảng bá, khẳng định thương hiệu, hình ảnh văn hóa – du lịch – ẩm thực của TP Hội An đến với du khách trong và ngoài nước,  “Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần III” đã chính thức diễn ra từ ngày 11 đến 17/3/2018 tại Vườn tượng An Hội – Hội An.

Nhằm giới thiệu các giá trị ẩm thực Hội An, chương trình sẽ có các hoạt động trình diễn, thưởng thức ẩm thực với sự tham gia của 12 đầu bếp quốc tế đến từ 12 quốc gia trên thế giới như Thụy Sỹ, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc,Tây Ban Nha, Hà Lan,Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ý, Ecuado, đảo Cook và Việt Nam.

Trong suốt những ngày diễn ra sự kiện, 12 đầu bếp quốc tế sẽ trổ tài, trình diễn, chế biến các món ngon từ những nguyên liệu có sẵn tại Hội An. Ngoài các hoạt động ẩm thực, các chương trình nghệ thuật đường phố, diễu hành, trình diễn nhạc hòa tấu  sẽ được tổ chức để phục vụ du khách.

Đây là cơ hội để đầu bếp của các nhà hàng địa phương được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia ẩm thực thế giới, qua đó góp phần nâng cao tay nghề, tăng chất lượng sản phầm, dịch vụ ẩm thực phục vụ du khách.

Bên canh đó, lễ hội cũng góp phần quảng bá, khẳng định thương hiệu “Thủ phủ ẩm thực Việt Nam” đã được Hiệp hội đầu bếp thế giới công nhận năm 2017; từ đó thu hút khách du lịch đến hệ thống các nhà hàng của các doanh nghiệp nói riêng và của TP Hội An nói chung; tăng cường giao lưu, hợp tác phát triển du lịch với các nước trong cộng đồng ASEAN.

Ngân Hà – Tổng hợp – Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần III
Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần III
5 (1) vote
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker