fbpx

Không gian nghệ thuật sắp đặt trở lại với chương trình Nhân tượng 2018

0 53

Là một trong những hoạt động phụ trợ chào mừng Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018, chương trình sắp đặt nhân tượng do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội tổ chức được xem là một điểm nhấn thú vị trong các sân chơi ngày cuối tuần này tại Đà Nẵng.

Chương trình sẽ được bắt đầu với việc tái hiện lại nghi thức rước đuốc của Hi Lạp xa xưa.

Tiếp đến sẽ là tạo hình trình diễn của của 12 nhân tượng hóa thân thành các bậc đế vương, cận thần, tỳ nữa – đại diện cho các tầng lớp trong xã hội Ai Cập cổ đại cùng với sự xuất hiện của các thiên thần trong thần thoại Hi Lạp.

Tất cả sẽ hòa quyện, đem đến cho khán giả một không gian cổ đại thú vị và đẹp mắt.

Nghệ thuật trình diễn nhân tượng không còn quá mới mẻ tại Việt Nam nhưng vẫn có một sức cuốn hút mạnh đối khán giả, đặc biệt là khán giả Đà Nẵng, chương trình được kỳ vọng sẽ tạo nên những điểm giải trí lành mạnh, mang tính nghệ thuật cao cho người dân và du khách tại Đà Nẵng.

Chương trình sẽ diễn ra từ 19h30 đến 21h00 ngày Chủ nhật, 27/5/2018 tại khuôn viên phía Đông cầu sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng, 23 Trần Phú, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, điện thoại: 0236. 3888449, fax: 0236. 3888119, E-mail: [email protected]

Ngân Hà tổng hợp (Không gian nghệ thuật sắp đặt trở lại với chương trình Nhân tượng 2018)

Không gian nghệ thuật sắp đặt trở lại với chương trình Nhân tượng 2018
5 (2) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More