fbpx

Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa vinh hạnh cùng Sunrise Events Việt Nam tổ chức VNG IRONMAN 70.3 Viet Nam lần thứ 6

Hyatt Regency Da Nang Resort Spa Vinh Hanh Cung Sunrise Events Viet Nam To Chuc Vng Ironman 70 3 Viet Nam Lan Thu 6
54

Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa vô cùng vinh hạnh cùng Sunrise Events Việt Nam tổ chức VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam lần thứ 6. Cùng với Sunrise Events Việt Nam, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đã có sự chuẩn bị chu đáo để chào đón các vận động viên IRONMAN đến từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, trang thiết bị hiện đại, ẩm thực hảo hạng và phòng khách sang trọng.

Hyatt Regency Da Nang Resort Spa Vinh Hanh Cung Sunrise Events Viet Nam To Chuc Vng Ironman 70 3 Viet Nam Lan Thu 6

Sau năm lần phối hợp tổ chức thành công, lần này, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đã có sự chuẩn bị đặc biệt để chào đón các vận động viên IRONMAN trở lại sau một năm trì hoãn vì dịch Covid 19.

Bên cạnh việc luôn đặt sự an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần của khách hàng và đội ngũ nhân viên lên hàng đầu, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa nổ lực không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng và tốt nhất cho khách hàng, Với việc đạt được chứng nhận STAR từ Global Biorisk Advisory Council (GBAC), Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đảm bảo sẽ mang đến cho các vận động viên IRONMAN một trãi nghiệm an toàn và cao cấp, nhằm giúp các vận động viên thể hiện tốt nhất trong suốt quá trình thi đấu.

Chứng nhận STAR của GBAC được trao dựa trên các tiêu chí đánh giá về qui trình làm sạch, khử trùng và phòng chống bệnh truyền nhiễm của khu nghỉ dưỡng nhằm đảm bảo một môi trường sạch sẽ, an toàn và lành mạnh cho cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác. Hội đồng Cố vấn Global Biorisk Advisory Council (GBAC), thành viên của ISSA, hiệp hội công nghiệp làm sạch toàn cầu bao gồm các thành viên là những chuyên gia và nhà lãnh đạo dẫn đầu trong lĩnh vực phân tích và giảm thiểu mối đe dọa do vi sinh vật gây bệnh gây ra, được đặc biệt thành lập để đối phó với các mối đe dọa sinh học và khủng hoảng thực tế như đại dịch Covid-19.

Hyatt Regency Da Nang Resort Spa Vinh Hanh Cung Sunrise Events Viet Nam To Chuc Vng Ironman 70 3 Viet Nam Lan Thu 6 1

Ngoài ra, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa còn đạt được chứng nhận ISO22000: 2005 cho việc sở hữu một hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm toàn diện, từ quá trình bảo quản, chế biến đến phục vụ thực khách. Để đạt được chứng nhận ISO22000: 2005, toàn bộ hệ thống các trang thiết bị liên quan đã được khu nghỉ dưỡng thay thế hiện đại hơn, và tất cả các nguồn cung cấp thực phẩm đều phải có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ chính phủ.

Hoạt động theo tiêu chí đặt sự quan tâm làm mục tiêu chính, các cam kết về chương trình vệ sinh an toàn và sự quan tâm của Hyatt dành cho nhân viên và khách hàng luôn được củng cố và nâng cao, nhằm mang đến mọi người một môi trường an toàn và hoàn toàn thư giãn. Thông tin thêm về các cam kết của Hyatt có thể tìm hiểu thêm tại hyatt.com/care-and-cleanliness.

Huân Nguyễn

Rate this post
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

Enjoy Danang Summer Festival
close-link
​​​