Tin tức

Hiệp hội cứu hộ Úc đào tạo và trao chứng chỉ cứu hộ cho Đà Nẵng và Hội An

Đà Nẵng, ngày 12/6 tại Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng, Hiệp hội Cứu hộ Surf Life Saving của Úc đã trao chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo cho 23 chuyên viên cứu hộ tại các khu nghỉ mát của Đà Nẵng và Hội An.

Chương trình do Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng đã hợp tác cùng Hiệp hội Cứu hộ bằng ván lướt sóng của Úc (Surf Life Saving Australia), BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng kỹ năng cứu hộ cho các chuyên viên cứu hộ tại các khu nghỉ mát. Hướng dẫn trực tiếp lớp học là tình nguyện viên David Field đến từ Hiệp hội Cứu hộ Surf Life Saving Australia.

Từ ngày 7 – 12/6, các nhân viên cứu hộ đến từ Furama Resort Đà Nẵng, Ban Quản Lý Bán Đảo Sơn Trà, Fusion Maia Resort, Four Seasons Resort The Nam Hải Hội An đã tham dự khóa huấn luyện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của ông David Field, chuyên gia 38 năm kinh nghiệm đến từ Hiệp hội Cứu hộ Surf Life Saving Australia, và cộng tác viên, bà Susan Eke.

Khóa học hướng dẫn cách thức chăm sóc nạn nhân, thực hiện các biện pháp sơ, cấp cứu ban đầu và các kỹ thuật cứu hộ trên sóng biển và trên hồ bơi. Chuyên viên cứu hộ được diễn giải về cơ chế hoạt động của cơ thể người, cách giảm tối đa những chấn động tiêu cực đối với nạn nhân cùng các kiến thức chuyên môn như kĩ thuật xử lý chấn thương cột sống, kĩ thuật hồi sinh tim – phổi, kĩ thuật truyền oxy trong các tình huống khẩn cấp, cách nhận biết và xử lý rủi ro cũng như các kỹ năng khác.

Kết quả, 20 nhân viên cứu hộ đạt tiêu chuẩn đã được Hiệp hội Cứu hộ Surf Life Saving của Úc cấp chứng chỉ và 3 thành viên kinh nghiệm của Furama Resort Đà Nẵng được trao chứng chỉ Chuyên Viên Huấn Luyện. Buổi lễ diễn ra tại Furama Resort Đà Nẵng.

Được biết, Khu nghỉ mát Furama từng đoạt rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về cứu hộ. Tháng 5 vừa qua, đội cứu hộ Furama đã vinh dự nhận giải Nhất Toàn Đoàn trong Hội Thi Cứu Hộ Biển Quốc Tế 2017 cùng 2 giải Nhất và 1 giải Ba cá nhân. Mới đây, các anh cũng đã đoạt giải Ba Toàn Đoàn trong “Hội Thi cứu hộ trên biển thành phố Nha Trang”, và 2 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến Khích cá nhân trong khuôn khổ chương trình Festival Biển Nha Trang 2017 trong tháng 6.

Furama Resort Đà Nẵng

Hiệp hội cứu hộ Úc đào tạo và trao chứng chỉ cứu hộ cho Đà Nẵng và Hội An
5 (1) vote
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker