Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức chào đón chuyến tàu du lịch Le Lapérouse, cập cảng Tiên Sa lúc 06h00 ngày 9/10/2022. Đây là chuyến tàu đầu tiên đưa khách du lịch đường biển đến với Đà Nẵng sau thời gian gián đoạn vì COVID-19.
“Chuyến tàu Le Lapérouse khởi động lại du lịch tàu biển sau hơn 02 năm gián đoạn vì COVID-19 là tín hiệu tốt đối với phục hồi du lịch”, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết.
Le Lapérouse, chuyến tàu mang quốc tịch Pháp cập cảng Tiên Sa ngày 9/10 sẽ đưa hơn 200 khách quốc tế, chủ yếu từ thị trường Âu Mỹ đến với Đà Nẵng.
Trong tháng 10, Tàu Le Lapérouse sẽ tiếp tục cập cảng Đà Nẵng vào các ngày 9/10/2022; 16/10/2022 và 29/10/2022 trong khung giờ từ 06:00 đến 23:00 để du khách có thể lựa chọn 03 lộ trình tham quan khác nhau tại Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, Hội An và Mỹ Sơn.
Le Lapérouse là con tàu dẫn đầu của lớp tàu du lịch Ponant Explorers (gồm 6 thành viên) do hãng tàu Ponant điều hành. Chương trình khám phá bờ biển và các địa danh nổi tiếng của Việt Nam kéo dài từ 8 – 11 ngày là hành trình mới tại khu vực Châu Á được hãng Ponant chào bán trên website của hãng với giá khởi điểm từ 4.240 Euro (gần 100 triệu đồng).
Le Lapérouse được giới thiệu là con tàu thân thiện với môi trường, được trang bị hiện đại với phòng chờ được thiết kế mở rộng ra bên ngoài và dịch vụ chuẩn 5 sao. Kích thước vừa phải của con tàu mang đến cảm giác gần gũi và trải nghiệm du thuyền độc đáo. Điểm nhấn của tàu là một phòng chờ đa tầng dưới nước có tên The Blue Eye.
SỞ DU LỊCH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
- Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:
Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.
Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.
Email: media@danangfantasticity.com
Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)
Bài viết mới cập nhật
Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ X năm 2023
Đường bay trực tiếp Narita (Nhật Bản) – Đà Nẵng chính thức được nối lại từ 26.3.2023
Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng chính thức đạt xếp hạng 04 sao SkyTrax
Đà Nẵng lan toả điểm đến du lịch trong MV “Tuyệt vời Đà Nẵng”
THỂ LỆ CUỘC THI TIKTOK “Tuyệt vời Đà Nẵng”
Lễ hội Làng Sen năm 2023
Lễ hội thể thao biển – DANANG COLOR RACE 2023 chính thức mở cổng đăng ký
Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng được xếp hạng II
Tâm Thanh Spa: Trị liệu thư giãn bằng phương pháp thảo dược
Hướng dẫn đăng ký thuê xe đạp công cộng tại thành phố Đà Nẵng trên App TNGO
Comments are closed.