fbpx

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp 2018 diễn ra sôi nổi tại Furama Resort Đà Nẵng

0 37

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp 2018 diễn ra sôi nổi tại Furama Resort Đà Nẵng

Đà Nẵng, ngày 29/11/2018 – Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp 2018 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia – Techfest Vietnam 2018   diễn ra sôi nổi tại Cung Hội nghị Quốc tế Furama Resort Đà Nẵng với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp 2018 diễn ra sôi nổi tại Furama Resort Đà Nẵng

Với chủ đề “Tìm giải pháp đột phá cho Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam”, sự kiện quy tụ sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các bộ, ban, ngành và hơn 450 đại biểu là các thanh niên, sinh viên, doanh nhân trẻ đang có các dự án khởi nghiệp sáng tạo,các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc trong cả nước, các nhà đầu tư khởi nghiệp và các chuyên gia về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp 2018 diễn ra sôi nổi tại Furama Resort Đà Nẵng 1

Diễn đàn dành thời lượng tập trung thảo luận, nhìn nhận thực trạng hoạt động khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam trong những năm qua, đánh giá từ cơ chế, chính sách tới diễn biến thực tiễn; so sánh với hướng đi, cách làm của những quốc ga được mệnh danh là khởi nghiệp thành công để tìm những giải pháp tạo sức bật thật sự cho khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam.

Trên cơ sở đó, Diễn đàn sẽ thảo luận về vai trò từng chủ thể trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và tổng hợp, kiến nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ những cơ chế, chính sách cần thiết để tạo sự đột phá.

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp 2018 diễn ra sôi nổi tại Furama Resort Đà Nẵng 2

Diễn đàn Thanh niên Khởi nghiệp 2018 được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện cho các thanh niên, doanh nghiệp trẻ có các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các nhà đầu tư, các chuyên gia, cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đưa ra đề xuất, sáng kiến, giải pháp đóng góp cho sự phát triển của Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và hỗ trợ hiệu quả cho Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp 2018 diễn ra sôi nổi tại Furama Resort Đà Nẵng 3

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, các tổ chức chính trị – xã hội với định hướng chủ đạo “Khởi nghiệp sáng tạo – Kết nối toàn cầu”. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, v.v. trong chuỗi các hoạt động.

Techfest cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối,… Ngoài ra, Techfest với sự tham gia của Nhà nước, đại diện của các Bộ, Ban, ngành sẽ mang đến những thông tin về tham vấn chính sách.

Với sự hiện diện của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ ngành, cùng 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước và 200 startups, Techfest sẽ tạo ra nhiều kết nối hơn thông qua hoạt động kết nối đầu tư và không gian thân mật của buổi tiệc giao lưu.

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp 2018 diễn ra sôi nổi tại Furama Resort Đà Nẵng
Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp 2018 diễn ra sôi nổi tại Furama Resort Đà Nẵng
5 (3) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More