DANAFF II: Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng sẽ diễn ra vào tháng 7

0 122

Mới đây, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng đã thông báo về việc tổ chức Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 (DANAFF II) với chủ đề “Nhịp cầu Châu Á”. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 02 đến hết ngày 06/7.

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper và phu nhân (bìa phải) cùng các vị khách quý tại lễ khai mạc Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF). Nguồn ảnh: Trần Mặc

Ban tổ chức đã hoàn tất việc chọn lọc các bộ phim nước ngoài, mua bản quyền, dịch và duyệt phim với Cục Điện ảnh. Đặc biệt, DANAFF II sẽ tập trung vào 07 tác phẩm của đạo diễn Đặng Nhật Minh cùng nhiều phim Việt Nam khác.

Khác biệt so với năm trước, DANAFF II được dời sang tháng 7 nhằm tránh trùng lịch với các sự kiện quốc tế khác. Công tác quảng bá và truyền thông cho sự kiện đã được triển khai tại nhiều Liên hoan phim quốc tế như Busan 2023, Tokyo 2023, và Berlin.

Họp báo lần 2 dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 04/6 để công bố chương trình chi tiết của DANAFF II. Đồng thời, ban tổ chức cũng đang hoàn thiện bộ nhận diện để trình UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt.

Minh tinh Moon So Ri cầm chiếc cúp vàng của Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất. Nguồn ảnh: Trần Mặc

Năm nay, DANAFF II không chỉ chiếu phim tại ba rạp lớn mà còn có thêm hai điểm chiếu phim ngoài trời tại đường Như Nguyệt và công viên phía trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Điều này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm phim độc đáo và thú vị cho khán giả.

DANAFF II hứa hẹn sẽ là một sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc, thu hút sự quan tâm của cả nước và quốc tế đến với thành phố Đà Nẵng.

Theo https://www.htv.com.vn/

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

​​​