fbpx

Đà Nẵng đón chuyến bay trực tiếp đến từ Đài Bắc

Da Nang Don Chuyen Bay Truc Tiep Den Tu Dai Bac
210

Chuyến bay số hiệu JX701 từ Đài Bắc hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng lúc 09h25 ngày 28/10. Đây là chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không  Starlux quay lại Đà Nẵng.

Da Nang Don Chuyen Bay Truc Tiep Den Tu Dai Bac

Theo thông tin của Hãng hàng không Starlux cung cấp, đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc do Hãng hàng không Starlux khai thác 3 chuyến/tuần với hành trình bay 2 tiếng 50 phút. Chuyến bay số hiệu JX701 khởi hành tại Đài Bắc lúc 07:35 và hạ cánh Đà Nẵng lúc 9h25.

Với việc Hãng hàng không Starlux khởi động lại đường bay trực tiếp từ Đài Bắc – Đà Nẵng là tin vui tiếp theo của du lịch Đà Nẵng trong việc kết nối các thị trường nguồn khách, góp phần tăng trưởng tỉ lệ phục hồi khách du lịch quốc tế, hiện đang ở mức 19% trong 9 tháng đầu năm 2022 so với cùng kỳ năm 2019.

Chương trình chào đón hành khách của hãng hàng không Starlux trở lại Đà Nẵng được tổ chức vào lúc 09h25 ngày 28/10/2022 tại Ga đến Quốc tế – Sân bay Quốc tế Đà Nẵng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Nhà ga quốc tế và Hãng hàng không Starlux.

Ông Roger Yen, Trưởng đại diện của Hãng hàng không STARLUX tại Việt Nam cho biết: “Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, STARLUX sẽ khôi phục lại chuyến bay giữa Đài Bắc và Đà Nẵng từ ngày hôm nay 28/10. Chúng tôi dự kiến khai thác trung bình 3 chuyến mỗi tuần đến hết tháng 11 và có thể sẽ tăng thêm tần suất vào tháng 12. Đà Nẵng luôn là một trong các điểm đến hấp dẫn và mới mẻ với du khách, vì vậy chúng tôi kỳ vọng các chuyến bay sẽ khai thác được tối đa công suất để đáp ứng sự mong đợi của của du khách.”

 TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH  ĐÀ NẴNG

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Bạn đã cảm xúc bài viết "Đà Nẵng đón chuyến bay trực tiếp đến từ Đài Bắc" Vài giây trước
5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

​​​