Đà Nẵng – “Điểm đến du lịch cưới” mới nổi của cô dâu chú rể Ấn Độ

0 159

Đà Nẵng  “Điểm đến du lịch cưới” mới nổi của cô dâu chú rể Ấn Độ

Tiếp nối đám cưới của cô dâu Kashmera và chú rể Inderdeep, diễn ra từ ngày 19 đến 21/01/2024 với gần 500 khách mời, diễn ra tại khách sạn Sheraton Grand Danang Resort, Đà Nẵng đón thêm 02 cặp đôi Ấn Độ đến tổ chức đám cưới trong tháng 2/2024.

Cặp đôi cô dâu Kulvin Kaur và chú rể Dilip Bhagwan chọn Hyatt Regency Danang Resort and Spa là địa điểm cho đám cưới từ ngày 02 đến 04/2/2024 với sự tham dự của hơn 200 khách mời.

(Hình ảnh: Đám cưới của cặp đôi Kulvin Kaur và Dilip Bhagwan )

Danang Marriot Resort and Spa là địa điểm tiếp theo diễn ra đám cưới của cô dâu Heena Paryani và chú rể Bhisham Ramchandani, diễn ra từ ngày 29/02 đến 02/3/2024.

(Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Du lịch – Sở Du lịch tặng hoa và quà chúc mừng cặp đôi)

Cả hai cặp đôi đều là người gốc Ấn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore và Philippines. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn giữ truyền thống của Ấn Độ với hàng loạt nghi thức cưới hoành tráng. Với hơn 200 khách mời cho mỗi đám cưới, tổng lượng phòng khách sạn phục vụ cho 02 đám cưới đạt hơn 650 đêm phòng, lưu trú tại 02 resort đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng là Hyatt Regency Danang Resort and Spa và Danang Marriot Resort and Spa.

Hình ảnh: Biểu diễn nghệ thuật truyền thống chào đón cô dâu chú rể

“Trong năm 2024, chúng tôi đã nhận được yêu cầu tư vấn tổ chức cưới cho khoảng 30 cặp đôi quốc tế. Riêng các cặp đôi từ Ấn Độ, chúng tôi tổ chức hôn lễ cho 05 cặp đôi trong quý I/2024”, ông Dhinesh Rajarathinam, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn và Tổ chức sự kiện Dated Luxury Weddings, đơn vị tổ chức của hai đám cưới vừa qua tại Đà Nẵng chia sẻ.

Theo ông Dhinesh Rajarathinam, nắm bắt xu hướng lựa chọn điểm đến của các cặp đôi, công ty kỳ vọng sẽ tổ chức khoảng 20 đám cưới quốc tế trong năm nay, trong đó có từ 6 – 8 cặp đôi Ấn Độ.

03 đám cưới lớn của cặp đôi Ấn Độ và hàng chục các đám cưới của các cặp đôi theo hình thức du lịch cưới đã diễn ra ngay trong 02 tháng đầu năm 2024 là tín hiệu tích cực đối với điểm đến Đà Nẵng. Xác định du lịch cưới là một sản phẩm mới, Sở Du lịch sẽ tập trung nguồn lực để tổ chức chuỗi hoạt động nhằm xúc tiến, quảng bá đối với phân khúc này với kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm du lịch cưới mới nổi được yêu thích trong khu vực châu Á.

SỞ DU LỊCH TP. ĐÀ NẴNG

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023
close-link
​​​