Tin tức

Đà Nẵng – địa điểm du lịch ưa thích của các gia đình Hàn Quốc

Đà Nẵng – thành phố biển miền Trung của Việt Nam – và thành phố Osaka của Nhật Bản đã trở thành trong số các địa điểm du lịch yêu thích nhất của người Hàn Quốc trong năm nay.

Công ty bán tour trên mạng Ticket Monster Inc, trên cơ sở phân tích số khách du lịch đặt tour trong tháng Bảy và tháng Tám năm nay, cho biết Đà Nẵng là điểm mà các gia đình ở Hàn Quốc muốn tới du lịch nhất. Trong khi Osaka xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách 10 địa điểm mà các cặp đôi hay du khách đi một mình chọn lựa.

Đà Nẵng cũng đứng ở vị trí thứ hai trong số các địa điểm mà du khách đi một mình lựa chọn, tiếp sau là Tokyo, Bangkok và đảo Guam (của Mỹ). Ngoài ra, thành phố duyên hải miền Trung của Việt Nam này còn là địa điểm ưa thích thứ hai của các cặp đôi Hàn Quốc, tiếp sau là Bangkok và đảo Guam.

Số du khách Hàn Quốc đi du lịch nước ngoài đã gia tăng trong những năm gần đây và ngày càng có nhiều người chọn lựa các hãng hàng không giá rẻ. Theo số liệu của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, hơn 9,66 triệu người Hàn Quốc đã đi du lịch nước ngoài trong các tháng 1-4/2018, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo baomoi.com – Đà Nẵng – địa điểm du lịch ưa thích của các gia đình Hàn Quốc

Đà Nẵng – địa điểm du lịch ưa thích của các gia đình Hàn Quốc
5 (1) vote
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker