Sự kiện nổi bậtTin tức

Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố sự kiện Cocofest Music Festival chủ đề “Sắc màu nhiệt đới”

(Đà Nẵng, 18/7/2016) – Với quyết tâm góp phần nâng tầm du lịch Việt trên trường quốc tế trong công cuộc kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ du lịch &giải trí mang tầm vóc quốc tế; thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi họp báo công bố sự kiệnCocofest. Buổi họp báo diễn ra vào ngày 21/07/2016 tại Trung tâm Hành chính TP. Đà Nẵng.

Với mục tiêu trở thành Lễ hội văn hoá cộng đồng trong những lần tổ chức tiếp theo, Sự kiện Cocofest hứa hẹn tạo ra một thương hiệu văn hoá – âm nhạc quốc tế được xây dựng và tạo nên bởi cộng đồng nghệ sĩ, nhà sản xuất trong nước; đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng về văn hoá, nghệ thuật, kinh tế và du lịch, đưa Đà Nẵng trở thành địa điểm văn hoá độc đáo – một thành phố du lịch văn hoá, đáng sống nhất Việt Nam.

Sự kiện Cocofest được tổ chức vào tháng 08 hàng năm tại siêu tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng, dự kiến sẽ thu hút hàng chục nghìn lượt khách mỗi đợt tổ chức. Trong 02 ngày diễn ra Sự kiện sẽ có hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung như hoạt động trượt nước, giải trí với bể bơi và nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú và đa dạng cho mọi lứa tuổi của du khách, trong đó có cả các hoạt động hoạt náo và nghệ thuật đường phố đặc sắc. Cocofest còn là dịp quy tụ các hoạt động văn hóa đa quốc gia cùng những sự kiện biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao do các nghệ sĩ hàng đầu cả trong nước và quốc tế biểu diễn.

Sự kiện Cocofest lần đầu tiên với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” được tổ chức vào ngày 26 và 27/08/2016, được tổng đạo diễn bởi nghệ sĩ Quốc Trung và do Thanh Việt Production đứng ra tổ chức nhằm đáp ứng cho quy mô và chất lượng chương trình được trọn vẹn nhất.

Cocofest 2016 quy tụ dàn nghệ sĩ tài năng đến từ quốc tế như Nữ ca sĩ Kelis (giọng ca từng được công nhận tại nhiều lễ trao thưởng lớn như Brit, NME, và đề cử Grammy, cô bán được hơn 6 triệu bản thu trên khắp thế giới), diễn viên điện ảnh kiêm ca sỹ Samsaya, nhóm Lulu Rouge (kết hợp của bộ đôi DJ tài ba T.O.M và Buda, sau khi phát hành album đầu tay “Bless You”, nhóm đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm sản xuất âm nhạc được ưa thích và mến mộ nhất tại Bắc Âu), nhóm From The Airport đến từ Hàn Quốc (gồm 2 thành viên nổi danh với các ngón đàn và khả năng DJ điêu luyện là Milo và Zee), ca sĩ Park Gyuri (thần tượng âm nhạc Hàn Quốc kiêm diễn viên, cô đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm nhạc nữ Kara vang danh khắp thế giới).

Nghệ sĩ Quốc Trung – Tổng đạo diễn chương trình “Sắc màu nhiệt đới”

Các tên tuổi nghệ sĩ đại diện Việt Nam góp mặt tại sự kiện Cocofest là Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, KOP band và nhóm DJ 1900 Le Theatre; hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên sự bùng nổ các cá tính âm nhạc với những đồng nghiệp quốc tế.

Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố sự kiện Cocofest Music Festival chủ đề “Sắc màu nhiệt đới”
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker