Cuộc thi viết về du lịch Đà Nẵng

0 2

Nhằm góp phần truyền thông cho các sự kiện nổi bật của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt nhân sự kiện Lễ hội Pháo hoa Quốc tế DIFF 2018 Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với hãng hàng không quốc tế Air Asia tổ chức cuộc thi viết về du lịch Đà Nẵng với mục đích đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng đến du khách quốc tế, đặc biệt là các thị trường có đường bay thẳng đến Đà Nẵng.

Cuộc thi diễn ra trên trang fanpage trực tuyến https://www.facebook.com/AirAsia của hãng hàng không Air Asia từ ngày 1/6 – 20/6 vừa qua đã thu hút 12.000 lượt quan tâm và gần 100 người tham gia, với đối tượng chủ yếu mà hãng Air Asia nhắm tới là công dân đang sinh sống tại Malaysia có đường bay trực tiếp của hãng Air Asia từ Kualalumpur đến Đà Nẵng

Các thí sinh tham dự cuộc thi phải trả lời 3 câu hỏi bao gồm:

  • Lập kế hoạch và chia sẻ lịch trình du lịch tại Đà Nẵng thời gian 3 ngày 2 đêm (Plan your perfect weekend getaway in DAD ​and share with us your itinerary)
  • Có bao nhiêu đội thi tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế DIFF 2018 (How many teams/countries are participating in this fireworks event)
  • Hàng tuần, có bao nhiêu chuyến bay trực tiếp của Air Asia đến Đà Nẵng? (How many times does AirAsia flies to DAD weekly?)

4 thí sinh may mắn và có bài viết trả lời hay nhất sẽ được chọn lựa người trúng giải với cơ cấu giải thưởng bao gồm: Vé máy bay khứ hồi từ Kualalumpur đến Đà Nẵng, vé xem Lễ hội Pháo hoa Quốc tế DIFF 2018 đêm chung kết 30/6/2018, phòng lưu trú tại Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm và tour miễn phí các điểm tham quan tại Đà Nẵng.

Ngày 29/6, tại thành phố Đà Nẵng, Sở Du lịch đã trao giải cuộc thi viết du lịch Đà Nẵng cho 4 vị khách may mắn Masayo Ogawa ( Nhật Bản), Teu Shek Fai, Goh Song Yong và Sathya A/L Nagendran (Malaysia).

Cuộc thi viết du lịch Đà Nẵng 2018 được phối hợp tổ chức giữa Sở Du lịch Đà Nẵng và hãng hàng không Air Asia đã góp phần giới thiệu và đem đến sự trải nghiệm cho các du khách quốc tế những hình ảnh đẹp nhất về thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Cuộc thi viết về du lịch Đà Nẵng
Cuộc thi viết về du lịch Đà Nẵng
5 (2) votes

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: media@danangfantasticity.com

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More