Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng: “Cung hội nghị tốt nhất” khu vực Đông Nam Á

Cung Hoi Nghi Quoc Te Ariyana Da Nang Cung Hoi Nghi Tot Nhat Khu Vuc Dong Nam A
1.425

Giải thưởng danh giá M&C Asia Stella Awards vinh danh Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng tại hạng mục “CUNG HỘI NGHỊ TỐT NHẤT” khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng được công bố tại Singapore bởi Northstar Meetings Group và thương hiệu hàng đầu trong ngành M&C Asia.

Cung Hoi Nghi Quoc Te Ariyana Da Nang Cung Hoi Nghi Tot Nhat Khu Vuc Dong Nam A 01

M&C Asia Stella năm nay công bố hai mươi bốn giải thưởng dành cho các địa điểm, đơn vị nhằm tông vinh, công nhận khả năng lãnh đạo, khả năng phục hồi, đổi mới liên quan đến Covid-19 để mang lại sự xuất sắc cho ngành MICE trong năm đầy thử thách 2020 này.

“Giải thưởng là minh chứng cho sự nổ lực, năng lực và khả năng cung cấp những dịch vụ hàng đầu đối với ngành MICE tại khu vực Đông Nam Á của Cung Hội nghị Ariyana Đà Nẵng chúng tôi,” – Ông Brett Burton, Tổng Giám đốc Vùng quản lý Furama Resort & Villa, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, Khu nghỉ dưỡng cao tầng Ariyana Đà Nẵng, cho biết, “Chúng tôi đã làm tốt từ khi mở cửa phục vụ APEC 2017 và vẫn đang tiếp tục nổ lực, đảm bảo dịch vụ, vận hành trong giai đoạn khó khăn này và giai đoạn hậu Covid-19”.

Được biết, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana cũng như Khu nghỉ mát Furama cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua cũng như hàng trăm giải thưởng, thành tích nổi bật trong việc phục vụ và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Gần đây nhất là các giải thưởng “Khách sạn Hội nghị Tốt nhất Việt Nam 2019” do Haute Grandeur Global Awards trao tặng và giải thưởng “Khách sạn phục vụ nhiều hội nghị nhất Việt Nam năm 2018” do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam trao tặng.

Huân Nguyễn

You might also like

Comments are closed.

​​​