fbpx

Lễ hội Ẩm thực quy mô quốc tế sắp đổ bộ Đà Nẵng trong 2 tháng nữa

0 626

Trong những năm qua, Đà Nẵng đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á” với việc tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện mang tầm cỡ quốc tế như: Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á (BG5), Tuần lễ cấp cao APEC 2017; Lễ hội pháo hoa quốc tế; Liên hoan nghệ thuật biểu diễn thế giới; Cuộc thi IRONMAN 70.3 Vietnam; Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng, ... Cùng với việc tổ chức thành công các sự kiện quốc tế mang tính giải trí, ẩm thực hiện nay cũng được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quảng bá du lịch cho một điểm đến, bởi nó thể hiện đậm bản sắc văn hóa địa phương.

Nhằm tăng cường quảng bá ẩm thực đặc trưng Đà Nẵng đến với du khách trong nước và quốc tế, đồng thời tạo điều kiện cho các đầu bếp Đà Nẵng giao lưu, học hỏi, được sự đồng ý của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Du lịch tổ chức “Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019” tại bờ Đông cầu Rồng 31/5 – 06/6/2019

Sự kiện với sự quy tụ của nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Ý, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Thụy Điển, Hong Kong, Thổ Nhĩ Kỳ,… hứa hẹn sẽ đem đến cho thực khách cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng của các quốc gia trên thế giới với những trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

Ngoài ra, người dân và du khách sẽ được hòa mình và trải nghiệm với nhiều hoạt động đặc sắc như Không gian Ẩm thực và Lưu niệm Đà Nẵng, Không gian trưng bày Ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng, chương trình giao lưu nghệ thuật “Đêm Đà Nẵng”, đêm hội trình diễn Bartender… xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Cac Nha Tai Tro Tai Le Hoi Am Thuc Quoc Te Danang 2019

         – Mỹ Linh – Lễ hội Ẩm thực quy mô quốc tế sắp đổ bộ Đà Nẵng trong 2 tháng nữa
Lễ hội Ẩm thực quy mô quốc tế sắp đổ bộ Đà Nẵng trong 2 tháng nữa
4.6 (10) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More