fbpx

Jetstar Pacific Mở Đường Bay Mới Đà Nẵng – Phú Quốc

0 129
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Nhằm mở rộng mạng lưới đường bay nội địa và đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Hãng hàng không Jetstar Pacific đã công bố mở thêm 03 đường bay nội địa kết nối Đà Nẵng với Vinh, Phú Quốc và Thanh Hóa.

Khởi điểm vào ngày 10/4/2019, đường bay Đà Nẵng – Vinh 03 chuyến/1 tuần đã đưa vào khai thác, hôm nay ngày 24/05/2019, đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc được khai trương và đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa 04 chuyến/1 tuần sẽ bay chuyến đầu tiên vào ngày 25/5/2019.

Jetstar Pacific Mo Duong Bay Moi Da Nang Phu Quoc 02

Cả 3 đường bay nội địa mới của Jetstar Pacific sẽ được kết nối với mạng bay Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và hãng hàng không 5 sao Emirates đến trên 185 điểm đến, 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo đại diện Jetstar Pacific chia sẻ “Đà Nẵng là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới, đây cũng là trung tâm khai thác lớn của Jetstar Pacific sau Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Hiện Hãng đang khai thác 7 đường bay nội địa và quốc tế giữa Đà Nẵng – Đài Bắc (Taipei), Đà Nẵng – Hồng Kông cùng Đà Nẵng – Singapore của Jetstar Group với khoảng 642 chuyến bay/tháng, đáp ứng nhu cầu cho gần 120.000 hành khách đi và đến Đà Nẵng mỗi tháng.

Đối với đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc được khai thác 04 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A320s. Chuyến bay khởi hành vào mỗi thứ hai, tư, sáu và chủ nhật hàng tuần từ Đà Nẵng lúc 16:30 và từ Phú Quốc lúc 19:00. Trong ngày đầu tiên khai thác, đã có gần 320 hành khách đăng ký vé.

Theo đại diện của Sở Du lịch TP.Đà Nẵng “Đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc được đưa vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, phát triển kết nối du lịch Đà Nẵng với Phú Quốc, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, đặc biệt đường bay này còn tạo cơ hội kết nối khách châu Âu, Mỹ và Úc từ Phú Quốc đến Đà Nẵng trong thời gian tới”.

Nhân dịp khai trương đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng và Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang và Hội lữ hành TP.Đà Nẵng tổ chức đoàn Famtrip Đà Nẵng đi Phú Quốc từ ngày 24-26/6/2019 là các đại diện công ty lữ hành lớn Đà Nẵng  khảo sát sản phẩm du lịch mới tại Phú Quốc và tăng cường giao lưu kết nối giữa doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng và Phú Quốc.

Jetstar Pacific Mo Duong Bay Moi Da Nang Phu Quoc 01

Tính đến tháng Quý I năm 2019, Đà Nẵng có 08 đường bay nội địa trực tiếp đến Đà Nẵng đang hoạt động từ các thành phố: Hà Nội, HCM, Đà Lạt, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang, Vinh và Buôn Mê Thuột. Tổng chuyến bay nội địa khai thác đến Đà Nẵng: 524 chuyến /1 tuần.

Trong quý I/2019, tổng lượng khách du lịch đến Đà Nẵng ước đạt hơn 1,8 triêu lượt, tăng 16,4% so cùng kỳ 2018; trong đó khách quốc tế ước đạt 876,5 nghìn lượt, tăng 31,2%. Tổng thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch trên địa bàn Thành phố ước đạt 6.235,6 tỷ đồng, tăng 16,4% so cùng kỳ 2018.

— Nga Thiên —

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Leave A Reply

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.