fbpx

Độc đáo nghệ thuật trình diễn nhân tượng

0 42

Tối 29 và 30/09, tại công viên phía đông cầu Rồng, các mẫu nhân tượng do nhóm Mỹ thuật trẻ Đà Nẵng thực hiện đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem và chụp hình lưu niệm. Đây cũng là một trong những hoạt động phụ trợ của ABG 5 do Trung tâm Tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng tổ chức.

Đông đảo người dân đến xem và tỏ ra thích thú trước loại hình nghệ thuật mới mẻ này.

Trình diễn trong một tiếng đồng hồ (từ 19 giờ 30 đến 20 giờ 30), những nhân tượng đứng bất động khiến nhiều người xem tưởng là bức tượng thật, sờ, ngắm và chụp hình. Sau khi biết là người thật, tất cả đều ồ lên thú vị.

Theo nhóm Mỹ thuật trẻ Đà Nẵng, nhân tượng là một loại hình nghệ thuật còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Nhằm mang lại hoạt động mới lạ cho mỹ thuật đường phố, nhóm đã lên ý tưởng thực hiện trình diễn nhân tượng. Mất khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ để vẽ, phủ sơn một nhân tượng với chủ đề tự do song phải mang tính nghệ thuật, sinh động, tạo sự hấp dẫn cho người xem. Mỗi nhân tượng phải đứng bất động để người xem tưởng như bức tượng thật và họ phải để ý kỹ thì mới thấy nhân tượng đổi tư thế.

Nhiều người tranh thủ ghi lại hình ảnh lạ này.

Trình diễn nhân tượng diễn ra trong hai đêm 29 và 30-9.

Baodanang.vn

Rate articles

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More