fbpx

Đêm Mỹ Khê & Ngày hội miền biển – Bản sắc văn hóa của thành phố Đà Nẵng

0 52

Chào đón và hưởng ứng Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – sự kiện thể thao mang tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 24/09 – 03/10/2016, thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức một số hoạt động phụ trợ trong khuôn khổ đại hội. Trong đó tại các bãi biển du lịch Đà Nẵng sẽ diễn ra các hoạt động mang đậm bản sắc văn hoá của của một thành phố ven biển miền Trung của Việt Nam như: Ngày hội miền biển; Đêm Mỹ Khê; Vũ hội đường phố… thu hút người dân địa phương, du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng trong thời gian diễn ra sự kiện.

Nhằm đem lại cho người dân và du khách những trải nghiệm tuyệt vời về không gian biển đêm Đà Nẵng (vừa cổ điển vừa hiện đại, đậm chất dân gian nhưng đầy sáng tạo), khám phá những nét đẹp trong văn hóa địa phương qua việc tái hiện sinh hoạt đời thường của cư dân miền biển và tham gia những trò chơi dân gian thú vị, ngày 30/9/2016 tại bãi biển trước Lăng Ông sẽ diễn ra chương trình “Đêm Mỹ Khê” với các nội dung chính: Tái hiện nét đẹp trong sinh hoạt đời thường của cư dân làng chài miền biển; Văn nghệ, đốt lửa trại sinh hoạt.

ngay-hoi-mien-bien

Sau những trải nghiệm về đêm qua các hoạt động tôn vinh giá trị truyền thống, sáng ngày 1/10/2016 cũng tại bãi biển trước Lăng Ông sẽ diễn ra hoạt động “Ngày hội miền biển” với một số nội dung thi đấu giữa các Hội Nông dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: Thi đan lưới; thi gánh cá; thi bơi thúng; thi kéo co… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân, du khách, đặc biệt là khách nước ngoài không khí rộn ràng, sôi động, tạo ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Theo ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Đêm Mỹ Khê & Ngày hội miền biển – Bản sắc văn hóa của thành phố Đà Nẵng
5 (1) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More