fbpx

Đà Nẵng góp mặt 1 trong những giải thưởng hàng đầu châu Á tại World MICE Awards 2021

120
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Giari thưởng World MICE Awards đã công bố danh sách đạt giải trong năm nay, Việt Nam góp mặt với 3 giải thưởng trong khu vực Châu Á.

Đặc biệt, Sheraton Grand Danang đã vinh dự chiến thắng 9 khách sạn khác trong khu vực để được vinh danh tại hạng mục Asia’s Best Incentive Hotel 2021.

Khu Nghi Duong Sheraton Grand Da Nang Nhan Nhieu Giai Thuong Danh Gia 04
Sheraton Grand Danang đã được vinh danh tại hạng mục Asia’s Best Incentive Hotel 2021.

Cụ thể tại giải năm nay, vượt qua những thành phố khác trong khu vực như Bangkok, Bắc Kinh, Kuala Lumpur, Seoul, thành phố Hồ Chí Minh đã chiến thắng ở hạn mục Asia’s Best MICE Destination 2021.

Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng giành giải thưởng Asia’s Best MICE Airline 2021, vượt qua nhiều đối thủ khác như Singapore Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways,…

Phát biểu tại Lễ công bố, ông Rina Van Staden, Giám đốc Giải thưởng MICE thế giới, cho biết: “Những người chiến thắng của giải thưởng là những người đã có cách thức sáng tạo để vượt qua những khó khăn, thách thức mà ngành du lịch MICE đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19, thông qua sự trải nghiệm đánh giá của khách hàng. Những người chiến thắng Giải thưởng MICE thế giới năm 2021 là những điển hình với cách làm sáng tạo, hấp dẫn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Kết quả giải thưởng MICE hàng đầu thế giới được bình chọn sau một năm tìm kiếm bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành MICE và công chúng. Người giành chiến thắng là ứng viên giành được nhiều phiếu bầu nhất trong một hạng mục bình chọn.

Trước đó, ngày 19/10/2021, Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) đã vinh danh Việt Nam là “Điểm đến hàng đầu châu Á 2021” và “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á 2021”, Tổng cục Du lịch Việt Nam được trao giải thưởng “Cơ quan quản lý du lịch quốc gia hàng đầu châu Á 2021”. Cùng với đó, hàng loạt điểm đến, hãng hàng không, công ty lữ hành và các khách sạn tại Việt Nam cũng nhận được các giải thưởng hàng đầu châu Á năm 2021.

Vào ngày 28/10, Giải thưởng Golf thế giới đã vinh danh Việt Nam là “Điểm đến du lịch Golf tốt nhất châu Á” và “Điểm đến du lịch Golf tốt nhất thế giới” năm 2021.

Việc Việt Nam liên tục nhận được các giải thưởng hàng đầu khu vực và thế giới của các tổ chức giải thưởng danh giá thế giới sẽ là điều kiện hết sức thuận lợi để quảng bá rộng rãi thương hiệu du lịch Việt Nam trên trường quốc tế, góp phần phục hồi và phát triển du lịch trở lại.

Ngân Hà

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​